Nhận năng lượng “ăn sạch” từ Thu Nhi – Eat Clean Hông?

Cần book Thu Nhi – Eat Clean Hông?
Booking ngay!

Thu Nhi là cái tên quen thuộc với các bạn trẻ yêu thích lối sống lành mạnh trên mạng xã hội TikTok với content chia sẻ, truyền tải năng lượng “ăn sạch” từ cách ăn theo chế độ eat clean.

Nhận năng lượng “ăn sạch” từ Thu Nhi - Eat Clean Hông

Với mong muốn sở hữu ngoại hình bắt mắt hơn, nhiều người trẻ đã tìm đến các phương pháp như tập thể thao, ăn kiêng, dùng thuốc giảm cân hay thậm chí là phẫu thuật thẩm mỹ. Thế nhưng ngày nay, càng ngày càng nhiều người trẻ tìm đến xu hướng giảm cân khoa học hơn. Phổ biến nhất là phương pháp giảm cân theo chế độ “eat clean” được cư dân mạng “lăng xê“ nhiệt tình. Cũng vì lẽ đó mà những nội dung video liên quan đến chế độ ăn sạch đều thu hút hàng trăm ngàn lượt xem trên mạng xã hội.

“Vịt hóa thiên nga” nhờ eat clean

Thu Nhi tên thật là Nguyễn Thị Thu Nhi, sống tại TP Hồ Chí Minh. Nhi rước đây vốn không phải người có ngoại hình thon gọn. Vì cơ thể quá cỡ nên khi học tập, làm việc Nhi đều cảm thấy tự ti về bản thân. cô đã từng áp dụng nhiều biện pháp để giảm cân như uống thuốc giảm cân, nhịn ăn, tập gym, đạp xe, chạy bộ… Và cũng theo trào lưu, Nhi bắt đầu thay đổi theo chế độ “eat clean”.

Để có những kinh nghiệm chia sẻ với người xem, cô đã trải qua quá trình gian nan trong việc ăn uống và tập luyện. Từ một người tự ti về ngoại hình, bằng những nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, Thu Nhi có được thân hình như cô mong muốn và chia sẻ lại quá trình đó trên mạng xã hội.

năng lượng ăn sạch eat clean

Hoạt động mạng xã hội

  • TikTok: @tuilathinhu 1.7M followers
  • Facebook: Eat clean hong – Thu Nhi 1.1M followers
  • YouTube: Eat clean hong – Thu Nhi 7,67K subscribers

Như tên kênh Eat Clean Hong, Thu Nhi chủ yếu chia sẻ về chế độ ăn sạch – eat clean đang là xu hướng được các bạn trẻ theo đuổi cùng hành trình giảm cân khắc nghiệt của mình. Khác với những kênh làm nội dung ẩm thực bài bản và set up góc máy quay chỉn chu , Thu Nhi khá thoải mái với nội dung mình chia sẻ. Thu Nhi dùng chính sự duyên dáng và có phần hơi “chợ búa” như phong cách thường ngày của mình mang vào video khiến người xem cảm thấy thân thuộc và hài hước.

Sau clip đầu tiên viral với nội dung chia sẻ quá trình giảm cân của mình, Nhi bắt đầu tương tác với mọi người nhiều hơn, trả lời các câu hỏi của người xem về việc giảm cân, tập luyện và ăn uống như thế nào.

Cứ thế, Nhi bắt đầu làm nội dung theo hướng trả lời câu hỏi bằng clip và nghĩ content cho những clip tiếp theo. Mặc dù không quá sáng tạo nhưng những nội dung Nhi làm là nội dung mà tất cả những ai đang theo chế độ ăn sạch đều cần.

Thu Nhi Eat Clean Hông

Nhãn hàng phù hợp

Từng chia sẻ bản thân chỉ nhận hợp tác với những nhãn hàng uy tín và mang lại lợi ích cho viewer, Thu Nhi là một Influencer có tâm và có tầm. Thu Nhi phù hợp khi hợp tác với các nhãn hàng:

  • Nhãn hàng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ
  • Nhà hàng, quán ăn chế biến theo chế độ eat clean
  • Nhãn hàng đồ gia dụng, chế biến thực phẩm
  • Nhãn hàng thể hình, thể thao, hỗ trợ giảm cân
Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))