An Phương (Letsplaymakeup) với nguồn năng lượng chưa bao giờ cạn

Cần book Letsplaymakeup?
Booking ngay!

Với những tín đồ làm đẹp thì cái tên An Phương (Letsplaymakeup) chắc chắn không còn xa lạ gì. Cô nàng được biết đến qua những vlog được đầu tư chất lượng và chỉnh chu, cùng với giọng nói lưu loát gây ấn tượng từ lần đầu tiên xem những sản phẩm của cô ấy.

Xây dựng thương hiệu cá nhân

Cô được biết đến là một trong những Beauty Blogger nổi tiếng tại Việt Nam. Trước khi hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung vlog, An Phương từng du học ngành Truyền thông tại Singapore. Hiện tại, cô là phóng viên báo chí song song với việc sản xuất vlog.

Thời buổi hiện nay, không có thành công nào đến dễ dàng. Khi mới bắt đầu tham gia làm youtuber trong lĩnh vực làm đẹp, hot girl 9X đã không ít lần gặp những khó khăn như sự cố máy quay, kỹ thuật quay video, xây dựng ý tưởng cho video của mình, cách dựng hình dựng phim và quan trọng là cô chưa thể cân bằng giữa công việc chính và một blogger. Tuy vậy, An Phương (Letsplaymakeup) vẫn là thế hệ Beauty Blogger luôn tạo dựng sở hữu cho bản thân một thương hiệu riêng mang đậm cá tính.

an phương (letsplaymakeup)

Mỗi video cô đều tạo cho mình nét hóm hỉnh, tinh nghịch nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Với Beauty Blogger, đẹp là lợi thế nhưng không phải là tất cả. An Phương luôn khiến người theo dõi cảm thấy thích thú bởi những video định hướng về chia sẻ mỹ phẩm bổ ích, được đầu tư kỹ lưỡng cũng như những chiếc kệ xinh xắn được cô bày biện những bộ sưu tập của mình. Có thể nói mỗi video cô nàng đăng tải là một câu chuyện thú vị về chính mình.

Cô nàng được hội chị em tin tưởng

Dù tham gia cộng đồng Beauty Blogger sau những người bạn của mình một chút, nhưng 9X vẫn không bị kém phong độ tí nào. Cụ thể là sau 3 năm ra mắt kênh channel làm đẹp của mình, An Phương đã nhanh chóng nhận được sự theo dõi từ 160,000 người, lập tức trở thành cái tên nằm trong top 10 Beauty Blogger được nhiều người biết đến nhất. Được nhiều người biết đến những cô nàng từng từ chối nhận lời review độc quyền. Dù vậy cô nàng cũng rất ít tiết lộ thu nhập của mình.

an phương (letsplaymakeup)

Ngoài ra, An Phương còn mê mẩn với những món phụ kiện và chịu đầu tư ở khoản này. Với những đôi bông tai, vòng tay, dây chuyền đủ mọi màu sắc cũng đều được An Phương chọn để tạo điểm nhấn cho trang phục mỗi khi xuống phố.

Bên cạnh làm về vấn đề làm đẹp, Phương còn cực kỳ thích chia sẻ về những ứng dụng công nghệ và ứng dụng điện thoại. An Phương là một cô nàng có tài kinh doanh, hơn nữa cô còn chuẩn bị cho những dự định trong tương lai vô cùng sáng lạn.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))