Bánh Bao Xin Chào – em bé gây “sốt” cộng đồng mạng

Cần book Bánh Bao Xin Chào ?
Booking ngay!

Ngoài những video hài hước, đáng yêu về cuộc sống hằng ngày được bố mẹ chia sẻ, em bé 3 tuổi – nhân vật chính của kênh TikTok Bánh Bao Xin Chào còn gây “sốt” cộng đồng mạng với những video du lịch siêu dễ thương.

Em bé Bánh Bao Xin chào là ai?

Bánh Bao tên thật là Lã Ngọc Cát Tiên, hiện đang sống với bố mẹ tại Hà Nội.

Cô bé 3 tuổi với gương mặt bầu bĩnh, mái tóc ngố “không đụng hàng”, giống hệt với Maruko trong bộ phim hoạt hình đình đám của Nhật Bản. Được biết, đây là mái tóc do chị Lan Anh, mẹ của Bánh Bao thích cô nhóc Maruko trong phim nên tạo hình luôn cho con gái. Với mái tóc ngố cùng hai má bánh bao phúng phính, ngay từ những ngày đầu được bố mẹ cho lên sóng, Bánh Bao đã thu hút sự quan tâm và thích thú của cộng đồng mạng.

Du lịch cùng bố mẹ từ khi còn nhỏ

Chị Lan Anh – mẹ của Bánh Bao cho biết: “Vợ chồng mình mong muốn đưa con đi nhiều để bạo dạn, dễ thích nghi các môi trường sống khác nhau hơn. Sau mỗi chuyến đi, Bánh Bao đều học hỏi được nhiều điều, nhanh nhẹn và trưởng thành hơn”.

Từ khi một tháng tuổi, Bánh Bao đã được bố mẹ thường xuyên đưa con di chuyển từ nội thành Hà Nội về Thái Bình (quê ngoại) và Ba Vì (quê nội). Khi tròn 5 tháng tuổi, Bánh Bao đã có chuyến du lịch xa đầu tiên cùng bố mẹ tại Đà Nẵng. Anh Quốc Quyền, bố của Bánh Bao chia sẻ, để con phát triển một cách tự nhiên, luôn đồng hành cùng con trong mọi trải nghiệm chính là phương pháp tốt nhất giúp con phát triển về mọi mặt.

Các video khi Bánh Bao cùng cả nhà đi du lịch được bố mẹ ghi lại như cuốn nhật ký online về hành trình trưởng thành, khám phá những điều tốt đẹp của bé. Mỗi bước chân của con ngoài kia luôn có bố mẹ dõi theo và ủng hộ.

Cộng đồng mạng gọi tên Bánh Bao

Tuy còn rất nhỏ nhưng Bánh Bao đã được đặt chân đến gần 30 tỉnh thành tại Việt Nam và 5 quốc gia trên thế giới.

Trong chuyến du lịch Châu Âu tháng 8 năm nay, Bánh Bao gây sốt cộng đồng mạng bởi bộ ảnh chụp áo dài tại các địa điểm nổi tiếng Hà Nội như Lăng Bác, Hồ Gươm,… và tiếp tục mang chiếc áo dài truyền thống đi “xa hơn” với những bức ảnh với biểu cảm siêu đáng yêu khi check-in cùng tháp Eiffel. Bộ ảnh mang về vô số cơn mưa lời khen, Bánh Bao đã mang hình ảnh áo dài đến gần hơn với bạn bè quốc tế!

Hành trình du lịch của gia đình Bánh Bao xin chào

Được biết, nhờ việc đi du lịch cùng bố mẹ từ khi mới lọt lòng mà Bánh Bao thích nghi với môi trường mới rất tốt và không còn sợ sệt trước người lạ. Nhờ cách dạy dỗ của bố mẹ mà bé luôn tự lập và ngoan ngoãn.

Khi được hỏi về những khó khăn khi đưa con nhỏ đi du lịch, bố Bánh Bao chia sẻ: “Lần đầu tiên anh chị không có nhiều kinh nghiệm, do chủ quan của bố mẹ nên Bánh Bao bị sổ mũi. Trong các chuyến đi tiếp theo, anh chị đã rút kinh nghiệm nhiều hơn, trộm vía, khác với lo lắng của cả nhà, Bánh Bao là thành viên thích nghi nhanh và tốt nhất trong đoàn”. Ngoài ra, cô bé còn gây thích thú với những outfit du lịch cực ngầu, lúc nhẹ nhàng, khi thì phong cách, trang phục của Bánh Bao dần trở nên viral và được nhiều mẹ bỉm làm mẫu, chọn cho con mình.

Hiện nay, không thể phủ nhận độ “phủ sóng” của cô bé Bánh Bao – Maruko phiên bản Việt Nam này với những clip viral và hơn 3.5 triệu followers trên nền tảng TikTok. Bánh Bao Xin Chào luôn định hướng ưu tiên những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúc Bánh Bao của chúng ta cùng bố mẹ đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ và mang đến những clip đáng yêu cho mọi người nhé!

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))