Bộ sưu tập hàng trăm búp bê của Luna Đào

Cần book Luna Đào?
Booking ngay!

Ca sĩ chuyển giới Luna Đào sưu tầm hàng trăm búp bê từ bình dân đến đắt tiền, trong đó nhiều nhất là dòng Barbie.

Luna Đào giới thiệu về không gian sống chứa đầy búp bê

Luna Đào sưu tầm búp bê từ hồi học cấp 2 đến nay. Tại căn hộ ở TP HCM, ca sĩ sắp xếp bộ sưu tập giống “bảo tàng” thu nhỏ. Theo từng phong cách như Barbie, hoàng gia. Phòng khách, kệ sách, phòng ngủ được Luna trưng dụng để bài trí. Tạo không gian sống nhiều màu sắc. Những búp bê trong phong cách này được sắp xếp theo nhóm màu và thiết kế. Từ các búp bê Barbie kinh điển đến những phiên bản đặc biệt và hiện đại. Những chiếc ghế và bàn nhỏ được trang trí bằng những chi tiết nhỏ xinh xắn. Tạo cảm giác như một “thành phố nhỏ” cho các búp bê. Luna Đào sắp xếp những búp bê trong các tư thế đẹp mắt. Diện những trang phục lộng lẫy và đính kèm với các phụ kiện hoàng gia như vương miện.

luna đào

Mỗi búp bê gắn với câu chuyện riêng, được người sưu tầm ghi rõ thông tin về nguồn gốc, sản xuất. Trong căn hộ của Luna, mỗi búp bê được trưng bày đều có một thẻ thông tin nhỏ gắn kèm. Thẻ này chứa đựng thông tin về nguồn gốc của búp bê, quốc gia hoặc hãng sản xuất. Cả ngày tháng mà Luna mua được búp bê đó. Thông tin này giúp tạo nên sự độc đáo và giá trị của mỗi búp bê trong bộ sưu tập.

luna đào

Bộ sưu tập thời trang Luna Đào tự thiết kế cho búp bê vào năm 2022

Với quá khứ là sinh viên ngành Mỹ thuật, Luna Đào đã nuôi dưỡng và phát triển gu thẩm mỹ riêng. Sự sáng tạo và khả năng thiết kế của cô đã được áp dụng vào việc tạo ra các ý tưởng độc đáo cho việc thiết kế kệ trưng bày cũng như quần áo và phụ kiện riêng cho từng búp bê trong bộ sưu tập của mình.

luna đào

Khi Luna thiết kế kệ trưng bày, cô luôn cân nhắc không chỉ đến khía cạnh thẩm mỹ. Ngoài ra, cô còn quan tâm đến sự tương thích của từng búp bê. Sự sắp xếp thông minh và mô phỏng các không gian sống thực tế tạo nên một bối cảnh đẹp mắt và hấp dẫn cho bộ sưu tập. Ngoài ra, Luna cũng thể hiện gu thời trang và sự sáng tạo của mình khi thiết kế quần áo. Cô đặt mình vào vị trí của nhà thiết kế thời trang và tạo ra các bộ trang phục độc đáo.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))