Cặp đôi Tra và Trọc nói gì về tin đồn mâu thuẫn với Thủng Long Family?

Mới đây, cư dân mạng dành nhiều chú ý cho sự việc liên quan đến cặp đôi Tra và Trọc (Trâm Anh, 21 tuổi và Huy Chung, 24 tuổi) – chủ kênh video chuyên làm nội dung về chuyện tình yêu, cuộc sống hài hước với gần 1 triệu người theo dõi.

Nguyên nhân cuộc mâu thuẫn đến từ đâu?

Nguyên nhân được cho là đến từ việc Tra và Trọc chấm dứt làm việc với công ty G, phụ trách quản lý truyền thông cho cặp đôi này.

Theo thông tin được chia sẻ trên MXH, Tra và Trọc từng hợp tác với DC – một công ty làm hình ảnh và quản lý cho các kênh video nhưng chấm dứt chỉ sau 2 tháng làm việc. Sau đó cặp đôi chuyển sang công ty G do Thủng Long Family (vợ chồng Trần Tụ Long và Phan Tuyết Nga) sáng lập. Vì vậy 2 cặp đôi thường xuyên kết hợp lên sóng cùng nhau trong các video, phong cách làm nội dung cũng có những nét tương đồng.

tra và trọc

Đến ngày 25/5 vừa qua, fanpage chính thức của công ty G thông báo Tra và Trọc dừng hoạt động dưới danh nghĩa thành viên của công ty,“chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh và truyền thông bao gồm quản lý công việc, quản lý và và xây dựng hình ảnh, truyền thông cho Tra và Trọc”. Phan Tuyết Nga cũng chia sẻ bài đăng chính thức này nhưng không nói gì thêm, chỉ đính kèm một dấu “.” ngắn gọn.

Tuy nhiên sự việc không dừng lại ở đó, trên MXH liên tiếp xuất hiện nhiều thông tin không tích cực về Tra và Trọc. Phần lớn những ý kiến này cho rằng Tra và Trọc lợi dụng sự nổi tiếng của Thủng Long Family, sự hỗ trợ của công ty G và trước đó là công ty DC, đến khi được nhiều người theo dõi thì dứt áo ra đi.

Chia sẻ từ Tra và Trọc

Liên hệ với cặp đôi, Trâm Anh khẳng định thông tin đang được chia sẻ là không đúng sự thật. Tra và Trọc với công ty đang trong giai đoạn thỏa thuận ký kết hợp đồng nhưng đã ngừng hợp tác do 2 bên không thống nhất được một số điều khoản.

“Những vấn đề giữa bọn mình và công ty liên quan đến giấy tờ. Cụ thể, có một số điều khoản trong hợp đồng mà bọn mình không đồng ý, dù đã cố gắng trao đổi trong gần 1 tháng trời nên hiện tại, những điều mà mọi người đang nói về bọn mình là không đúng sự thật.

Bọn mình luôn muốn mọi chuyện được giải quyết êm đẹp nhưng cái mà bọn mình nhận lại là những lời đe dọa, nói bọn mình lừa đảo, lợi dụng, vô ơn. Bây giờ bọn mình đang khá buồn nên cần thời gian để bình tĩnh hơn trước khi chia sẻ kỹ hơn về chuyện này”– Trâm Anh nói.

tra và trọc

Ngoài ra Trâm Anh cho biết trong quá trình làm việc, cặp đôi vẫn phải tự bỏ tiền túi ra để trả lương cho một số nhân sự.

“Cả hai bọn mình đều rất muốn ký hợp đồng, nếu không muốn ký thì bọn mình đã hủy từ những ngày đầu tiên. Sau 1 tháng, hai bên không thống nhất được với nhau nên mới quyết định dừng hợp tác”– Trâm Anh nói thêm.

Hiện tại, phía công ty G và Thủng Long Family chưa có phản hồi về những thông tin đang được chia sẻ.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))