Câu chuyện thành công của cô chủ Chảnh Beauty

Cần book Nguyễn Thị Kim Xuyến ?
Booking ngay!

Chảnh Beauty là shop mỹ phẩm online quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ Sài Gòn. Ít ai biết đứng sau đó là câu chuyện về một người trẻ 9x giàu bản lĩnh và gặt hái không ít những thành công.

Sự thành công Shop mỹ phẩm Chảnh Beauty

Gần nửa triệu lượt theo dõi cùng lượng tương tác liên tục trên fanpage chính là con số “khủng” mà không phải shop mỹ phẩm nào cũng có được. Với Chảnh Beauty, sau bao nỗ lực trong nhiều năm cuối cùng cũng đã cán mốc con số mà nhiều người mơ ước, trở thành địa chỉ mua sắm của giới trẻ Sài Gòn.

Hướng vào đối tượng là các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, những người có mức thu nhập trung bình, Chảnh Beauty kinh doanh chủ yếu các sản phẩm như đồ hoá mỹ phẩm, chủ yếu là đồ ngoại nhập từ các nước lân cận rất chất lượng và giá cả phải chăng.

các mặt hàng tại shop mỹ phẩm Chảnh Beauty

Theo các khách hàng khi đến đây, điều mà họ cảm thấy yên tâm khi mua sắm, trải nghiệm chính là thái độ tư vấn tận tâm của đội ngũ nhân viên, việc chuyển phát nhanh chóng cùng chính sách đổi trả sản phẩm chuyên nghiệp.giải thương chảnh beauty

Chân dung Cô chủ Chảnh Beauty – Nguyễn Thị Kim Xuyến

Được biết, người đứng đằng sau sự thành công của Chảnh Beauty là CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến, cô gái trẻ 9x nuôi giấc mơ kinh doanh từ nhỏ. Xuyến tâm sự: “Hồi bé mình đã có khiếu buôn bán rồi, lúc đi học hay bán thiệp, gấu, đồ ăn vặt cho các bạn cùng lớp. Ước mơ có được một cửa hàng nho nhỏ lớn dần và mình đã nỗ lực thực hiện và đến giờ cũng đã thành hiện thực với Chảnh Beauty rồi”.

cô chủ Chảnh Beauty

Cũng giống như bao bạn trẻ khác trong ngày đầu kinh doanh, Xuyến gặp không ít khó khăn và thất bại vì thời điểm đầu, Chảnh Beauty đi lên từ con số 0, chưa nhiều người biết tới do đó chưa có được lòng tin của khách hàng. Thế nhưng với sự kiên trì và suy nghĩ lạc quan “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, Chảnh Beauty đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự chào đón và ủng hộ của các “thượng đế”.

Khi được về phương châm và bí quyết kinh doanh, CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến chia sẻ rất thẳng thắn: “Hầu như mình chẳng có bí quyết gì, đơn giản chỉ là uy tín, chất lượng tạo nên thành công. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, những thứ khách hàng cần chính là những thứ tạo nên thành công cho cửa hàng.”Sức hút của shop mỹ phẩm chảnh beauty

CEO Nguyễn Thị Kim Xuyến cũng bật mí trong tương lai sẽ hoàn thiện hệ thống và đội ngũ của mình một cách chuyên nghiệp, để đưa Chảnh Beauty đến gần hơn người dân khu vực trong và ngoài địa phương.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))