CEO Trần Oanh: Mỹ phẩm Luxury Girl chú trọng xây dựng quy trình phục vụ khách hàng

Cần book Trần Oanh?
Booking ngay!

CEO Trần Oanh có hướng đi táo bạo và tầm nhìn xa giúp mỹ phẩm Luxury Girl thành công rực rỡ. Đơn vị này chú ý tới quy trình phục vụ giúp khách mua nâng tầm vị thế khi kết nối với mình.

Mỹ phẩm Luxury Girl và định hướng mới trong năm 2023

Luxury Girl là thương hiệu của Công ty TNHH Sản xuất Dịch vụ mỹ phẩm Luxury Paris. Ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, hệ thống còn xây dựng quy trình làm việc bài bản. Các phòng ban đều nắm rõ từng bước để thống nhất trong từng khâu nhỏ.

Cách này giúp khách hàng có trải nghiệm liền mạch, sớm nhận ra mình được lắng nghe và phục vụ tận tâm. Trần Oanh – CEO của đơn vị này cho biết “Chúng tôi muốn nâng khách hàng lên một vị thế khác khi dùng sản phẩm của Luxury Girl. Ở đó, người dùng không chỉ được tiếp cận những dòng chất lượng nhất. Hơn thế, người mua được phục vụ đúng ở vị trí thượng đế, được hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm để mỗi trải nghiệm sẽ mang lại năng lượng và sự sảng khoái”.

trần oanh

Nữ doanh nhân Trần Oanh cho biết: Hệ thống bám sát giá trị cốt lõi kể trên để tạo điểm nhấn. Đồng thời, đơn vị tập trung vào từng đối tượng người dùng đang hướng tới. Đội ngũ của Luxury Paris đang hoàn thiện chân dung khách hàng mục tiêu rõ nét hơn từng ngày. Bằng cách này, hệ thống biết chính xác vấn đề của từng đối tượng để có giải pháp thông minh và hiệu quả trong từng trường hợp.

Mang đến nhiều điều hơn mong đợi cho khách hàng

CEO Trần Oanh đang hướng tới mục tiêu mang đến giải pháp làm đẹp toàn diện cho khách hàng để tạo dấu ấn cho Luxury Girl trên thị trường. Tầm nhìn xa và sự thấu hiểu hơn ai hết nỗi niềm của mọi phái đẹp còn giúp nữ lãnh đạo này nhận ra mình nên phát triển theo hướng nào mới có bứt phá lớn.

Đơn vị này đang định hướng để trở thành nơi “tưới mát tâm hồn phái đẹp” bằng suy nghĩ sống lạc quan, sự mạnh mẽ và bản lĩnh. “Luxury Girl không chỉ mang tới giải pháp chăm sóc làn da cho phái đẹp. Chúng tôi đang nỗ lực để góp phần thay đổi suy nghĩ lệ thuộc, mất tự tin của nhiều chị em.

trần oanh

Mỗi cá nhân đều có đủ nền tảng để kiến tạo cuộc đời theo ý mình muốn. Vì thế, phụ nữ càng nên sớm nắm bắt cơ hội để mỗi ngày qua đi thật sự ý nghĩa”, Trần Oanh nói thêm. Có thể thấy, mỹ phẩm Luxury Girl đang mang đến các tư vấn tận tâm để khách mua được phục vụ chu đáo. Khách hàng không có cảm giác bị bỏ rơi với lựa chọn này. Bạn còn đẹp lên về diện mạo, trẻ ra về tâm hồn khi đồng hành cùng nhãn hàng.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))