Châu Muối: Nhà sáng tạo nội dung triệu fan và quan điểm làm nghề

Cần book Châu Muối?
Booking ngay!
Để có được thành công như hiện tại, Châu Muối đã không ngại thử thách bản thân trong suốt 3 năm làm nghề. Cô xây dựng thương hiệu cá nhân bằng cách truyền tải năng lượng tốt đến người xem.

Châu Muối – Nhà sáng tạo nội dung triệu fan

Sở hữu tới hơn 1,2 triệu người follow trên TikTok, Châu Muối được biết đến là một TikToker với những video review sản phẩm hấp dẫn, thu hút hàng trăm nghìn thậm chí hàng triệu view. Thế nhưng, trước khi nổi tiếng với danh xưng TikToker, Châu Muối cũng có một cuộc sống bình thường như bao người khác: đi học – đi làm. Châu từng là nhân viên văn phòng với 7 năm làm việc trong ngành thương mại điện tử, từ vị trí content creator cho đến Trưởng phòng sản xuất hình ảnh và nội dung.

Châu Muối (tên thật Võ Ngọc Thuỳ Châu) là một nhà sáng tạo nội dung, KOC có sức ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội sau 3 năm hoạt động tích cực. Cô sở hữu không ít video triệu view và lọt top xu hướng, xuất sắc vào Top 5 KOC VIETNAM 2022.

KOC Châu Muối với hơn triệu người follow trên tiktok

Châu Muối luôn được cộng đồng mạng nhận xét là một cô gái nhỏ nhắn, luôn tươi vui và sở hữu giọng nói ngọt ngào dù chia sẻ về các sản phẩm, hướng dẫn nấu ăn, hay vlog du lịch, vlog cuộc sống hằng ngày,… vẫn luôn tạo sức hút khó cưỡng với người xem. Không ồn ào, náo nhiệt, phong cách làm nội dung của Châu Muối rất nhẹ nhàng, dễ chịu với đa dạng nội dung được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, điều người xem yêu thích ở Châu Muối phải kể đến sự uy tín và trách nhiệm khi đảm nhận vai trò KOC.

Quan điểm làm nghề của cô nàng KOC

Châu Muối khá rõ ràng trong quan điểm làm nghề: “Với Châu, khi làm KOC nguyên tắc đầu tiên là phải chọn lựa kỹ lưỡng sản phẩm để đưa đến khán giả của mình. Châu nghĩ nghề KOC là một nghề cũng khó đấy, nếu để mất lòng tin với người xem thì khó tiếp tục với nghề được.Với một người làm sáng tạo nội dung thì lượt xem hay được lên xu hướng là một việc rất quan trọng. Nhưng điều quan trọng trên cả điều này đó là sự uy tín và thương hiệu cá nhân phải luôn được giữ ở mức tốt đẹp. Nội dung của bạn có thể ít người biết đến nhưng người xem biết bạn là một content creator đàng hoàng, uy tín thì nó quan trọng hơn việc được nhiều người biết đến nhưng không ai xem trọng”.

Quan điểm làm nghề của cô nàng KOC

Vốn dĩ các nền tảng mạng xã hội vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ để các KOC (Key Opinion Consumer – là những người tiêu dùng chủ chốt, có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội) lập nghiệp và “hái ra tiền” từ đặt hàng giới thiệu sản phẩm của các nhãn hàng. KOC đóng vai trò là người dùng thử và chia sẻ khác quan tác động lên suy nghĩ của người xem quyết định có mua sản phẩm hay không.

Cô nàng đã truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ yêu thích nghề KOC

Người xem sẽ đòi hỏi KOC phải có tác phong chuyên nghiệp, đánh giá công tâm và khách quan; còn nhãn hàng sẽ kỳ vọng ở cách KOC giới thiệu thật sáng tạo và mang lại hiệu quả doanh số. KOC là một công việc mang nhiều “cơ hội vàng” với người sáng tạo nội dung nhưng cũng nhiều thách thức khi làm “dâu trăm họ”

Người theo dõi Châu Muối sẽ biết trước khi trở thành KOC, cô đã hoạt động 7 năm trong lĩnh vực thương mại điện tử, đạt thành tựu và thu nhập đáng mơ ước. Trở thành nhà sáng tạo nội dung và KOC khi đã hơn 30 tuổi là một bước ngoặt thú vị với Châu Muối. Một cánh cửa trải nghiệm thú vị với cô nàng nhưng cũng là một câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ về sự can đảm thử thách bản thân, chăm chỉ và làm việc với tất cả tâm huyết thì thành công sẽ đến một cách xứng đáng.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))