Châu Muối: Từ một trưởng phòng sản xuất hình ảnh đến nhân vật có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Cần book Châu Muối?
Booking ngay!

Trước khi trở thành một KOC được yêu mến và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ như hiện nay, Châu Muối cũng có điểm khởi đầu như bao người khác.

Cơ duyên đến với nghề KOC

Sở hữu tới hơn 1.2 triệu người follow trên TikTok, Châu Muối được biết đến là một TikToker với những video review sản phẩm hấp dẫn. Thế nhưng, trước khi nổi tiếng với danh xưng TikToker, Châu Muối cũng có một cuộc sống bình thường như bao người khác: đi học – đi làm. Châu từng là nhân viên văn phòng với 7 năm làm việc trong ngành thương mại điện tử, từ vị trí content creator cho đến Trưởng phòng sản xuất hình ảnh và nội dung.

châu muối
Châu Muối từng là một nhân viên văn phòng trước khi trở thành KOC.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, thậm chí đã vươn tới vị trí Trưởng phòng, cuộc sống của Chấu Muối trước kia khá ổn định. Tuy vậy, khi cơ hội mới đến, cô nàng cũng không ngần ngại thử sức và thay đổi. Năm 2020, Châu Muối “bén duyên” với nghề KOC đúng thời điểm dịch bệnh nổ ra buộc mọi người phải ở trong nhà, tạo cơ hội cho ứng dụng TikTok lên ngôi lúc bấy giờ.

Kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử giúp Châu Muối biết cách tiếp cận sản phẩm và truyền tải thông tin đến người xem một cách ngắn gọn, chính xác nhất. Cùng với đó, hình ảnh đẹp mắt, giọng nói dễ nghe, nét duyên dáng mà cá tính ở cô nàng 8X trong các video cũng chiếm được thiện cảm từ mọi người.

Bước ngoặt từ KOC Việt Nam 2022

Năm 2022 là một cột mốc đáng nhớ với Châu Muối khi cô nàng quyết định thử sức ở sân chơi KOC Vietnam. Tại đây, Châu Muối gây ấn tượng với ban giám khảo và công chúng với những bài dự thi thể hiện hiện sự thông minh, tinh tế, ý tưởng xuất sắc cùng những cảnh quay đẹp. Nhờ vậy, Châu khép lại hành trình với KOC Vietnam 2022 với vị trí Top 5. Thành tích này không chỉ giúp Châu Muối thu về một lượng fan đông đảo mà còn khẳng định vị trí của một trong những KOC hàng đầu.

châu muối
Châu Muối gây ấn tượng mạnh tại KOC Vietnam 2022.

Chưa kể, thành công lớn thu được sau KOC Vietnam cũng là bước đệm để cô nàng Hot TikToker trở nên tự tin hơn. Sau này khi bước ra khỏi cuộc thi, người xem cũng có thể thấy các clip của Châu cũng đa dạng, linh hoạt hơn hẳn, không chỉ còn “đóng khung” với những thước phim quay đồ vật và lồng tiếng nữa.

Hành trình của Châu Muối từ một nhân viên văn phòng tới KOC “đình đám” đã truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn trẻ. Đó là câu chuyện về một lối sống đẹp và tử tế, khi bạn không ngần ngại thử thách bản thân với những cơ hội mới, can đảm, nỗ lực không ngừng theo đuổi đam mê, thành công chắc chắn sẽ gõ cửa.

 

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))