Đan Quỳnh trưởng thành qua cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Cần book Đan Quỳnh?
Booking ngay!

Nguyễn Vũ Đan Quỳnh là nữ sinh năm 2 khoa Du lịch trường Đại học Văn Hiến TP. Hồ Chí Minh. Cô gái đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Eco Vietnam – Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam lần đầu được tổ chức nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 và lan tỏa thông điệp ‘Vì môi trường Việt Nam xanh’ do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp tổ chức. Cuộc thi thu hút nhiều thí sinh tham gia trong đó có nữ sinh Nguyễn Vũ Đan Quỳnh.

Cơ hội học hỏi

Đan Quỳnh sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Cô vừa có một hành trình đáng nhớ tại đấu trường nhan sắc mới là cuộc thi Miss Eco Vietnam – Hoa hậu Môi Trường Việt Nam và đạt danh hiệu Á Hậu 2. Chính ba mẹ là người đã động viên Đan Quỳnh tham gia. Ngoài việc là một nữ sinh trường Đại học Văn Hiến cô còn tham gia các công việc như mẫu ảnh, diễn viên lồng tiếng quảng cáo và KOLs.

đan quỳnh
Đan Quỳnh đạt giải Á hậu 2 cuộc thi Miss Eco Vietnam – Hoa hậu Môi Trường Việt Nam.

Mỗi một thí sinh đều có những cảm nhận của riêng mình khi lần đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam. Với Đan Quỳnh điều để lại ấn tượng nhất chính là câu slogan trong đêm Chung kết “Tuổi trẻ hùng anh – Tìm lại màu xanh”. Câu nói này thể hiện niềm hy vọng tìm lại màu xanh vào thế hệ trẻ với tài sức hơn người làm nên việc lớn. Đan Quỳnh bày tỏ: “Chúng ta đã mất quá nhiều màu “xanh” trong cuộc sống trước đây, vậy nên những người trẻ như mình cần có sự can đảm và dũng cảm nhiều hơn trong việc bảo vệ môi trường. Mình tin thông điệp xanh đó sẽ được lan tỏa trên khắp đất nước và trải dài thông qua hành động của mỗi con người”.

Trưởng thành qua từng chặng đường

Đến với cuộc thi, Đan Quỳnh nhận được sự trưởng thành sau mỗi phần thi. Không chỉ là lĩnh hội về kiến thức “xanh” mà còn là nhận thức sâu rộng về sự ảnh hưởng của con người tới môi trường. Quỳnh rút ra: “Việc giữ gìn môi trường không phải là một việc làm khó mà nó nằm ngay trong những hoạt động giữ vệ sinh hằng ngày của mỗi người cho chính nơi mình đang sống như: Vứt rác đúng nơi quy định, giảm sử dụng những loại túi nhựa hoặc sử dụng sản phẩm thay thế, năng tiết kiệm trong mọi khía cạnh để giảm rác thải ra ngoài. Tham gia các hoạt động trồng cây, bảo vệ nguồn nước và bảo vệ môi trường thêm xanh.”

đan quỳnh

Trong thời gian tới, ngoài hoạt động cùng BTC vì một môi trường thêm xanh, Quỳnh cũng hoạt động cá nhân trong đời sống như trồng cây, vận động mọi người năng tiết kiệm, phân loại rác, giảm rác thải… Cũng như có thể truyền cảm hứng đến các em nhỏ trong việc nhận thức tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường xanh.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))