Services Detail

@diep.lez

Biết là trễ rồi nhưng vẫn phải làm clip thông báo thui, vì deal tốt quá mà #muataitiktok #reviewlamdep #goclamdep

♬ 3:03 PM – しゃろう

Đại sứ thương hiệu AHC

Diệp Lê đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu mới của AHC, thông báo này đã được công bố gần đây. Đây là một cú hích lớn cho cả Diệp Lê và thương hiệu mỹ phẩm AHC. Cô nàng hot tiktoker đã chia sẻ niềm vui và thông báo sự kết hợp mới này thông qua một video trên nền tảng TikTok, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

đại sứ thương hiệu ahc

AHC là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, tập trung vào phân khúc trung và cao cấp. Sản phẩm của AHC đa dạng và phù hợp với mọi loại da và nhu cầu khác nhau. Thương hiệu này chú trọng sử dụng thành phần tự nhiên, thân thiện với da và không gây kích ứng, đặc biệt là với làn da nhạy cảm.

Diệp Lê chia sẻ thêm về cơ hội được hợp tác với AHC và cho biết cô đã nhận được lời mời từ thương hiệu này từ khá lâu nhưng chưa dám công bố vì sợ sẽ “nói trước bước không qua”. Diệp Lê với hình ảnh một cô gái tinh tế, duyên dáng và luôn quan tâm đến việc chăm sóc bản thân, đã hoàn hảo khớp với giá trị và tiêu chí của AHC. Cô cũng bày tỏ niềm vui khi có cơ hội cùng Hahnah Olala và Đào Bá Lộc trở thành đại sứ thương hiệu. Trong năm 2023, Diệp Lê sẽ đại diện cho AHC và có kế hoạch đến Hàn Quốc để tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu này. Cô hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích của AHC cho người tiêu dùng và hâm mộ của mình.

Share:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))