Điều làm nên sức hút cho phim ngắn đầu tay của bé Pam và mẹ Salim

Cần book salim?
Booking ngay!

Mới đây Pamela Hải Đường, con gái mẹ Salim có màn “debut” không thể ấn tượng hơn với MV đạt 5 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần ra mắt. Sự kết hợp của Gia đình Pam và Comfort có điều gì đặc biệt mà làm nên sức hút như vậy ?

Phim ngắn đầu tay thành công ngoài mong đợi

Mới đây, MV “Làm mẹ nhà, chắc có nhàn tềnh” ra mắt Nhân dịp Ngày của mẹ. Đánh dấu cột mốc lần đầu tiên gia đình Pam cùng xuất hiện trong một dự án quảng cáo. Ai cũng tò mò về lần đầu lên hình của bộ đôi “song Long” – ba Long và con gái Pam “tiểu long nữ”. Song, nhờ khoảnh khắc đáng yêu, thước phim càng trở nên gần gũi hơn.

Salim
Salim

Nhờ có gương mặt đáng yêu và kháu khỉnh. Video nhanh chóng đạt được 5 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần công bố. Mức độ thảo luận trên mạng xã hội cũng từ đó dần tăng. Đi kèm là nhiều chia sẻ tích cực khiến ai cũng hào hứng và ngưỡng mộ. MV không chỉ “đốn tim” về phần nghe nhìn, mà còn trọn vẹn cả thông điệp truyền tải.

Gia đình Salim chiếm trọn cảm tình người xem

Đây không phải lần đầu Salim đăng tải những tấm hình chuẩn “gia đình trong mơ” của mình. Tuy nhiên, sự xuất hiện của đầy đủ 3 thành viên trong lần đầu đóng phim quảng cáo vẫn thu hút lượng lớn sự quan tâm. Có thể nói, việc lựa chọn một thương hiệu phù hợp, khai thác đúng câu chuyện “mẹ nhàn” vào Ngày của Mẹ đã mang đến thành công trong việc truyền tải thông điệp, đồng thời đưa sản phẩm đến gần hơn với người xem.

Salim
Salim

Với thời lượng chưa đầy 3 phút, video vẫn nhanh chóng “đốn tim” các fan bằng những hình ảnh đáng yêu của mẹ con nhà Pam. Video có nhiều nhiều khoảnh khắc chơi đùa, ăn uống của Pam với đôi mắt tròn xoe và “visual” chất lượng từ hot mom Salim.

Hình ảnh gia đình nhà Salim cũng truyền nhiều cảm hứng để các mẹ bỉm khác chia sẻ tâm tư bấy lâu, về những niềm vui và nỗ lực chăm con nhằm mang đến những điều dịu nhẹ nhất.

Nhiều khán giả đồng cảm với hình ảnh “mẹ nhàn”

Nhờ ngoại hình đáng yêu và tính cách ngoan ngoãn của Pam. Salim dần trở thành tấm gương đáng ngưỡng mộ. Vừa biết chăm chút bản thân, vừa tận hưởng cuộc sống gia đình của người mẹ hiện đại.

Thế nhưng, qua những thước phim giản dị của Comfort, mọi người đã phần nào thấy được hình ảnh “mẹ nhàn” thực chất không quá “nhàn”. Từng cái khăn, chiếc áo êm dịu mẹ dành cho con hay cả quá trình nỗ lực không tên để cùng con ăn – chơi – ngủ đúng giấc đều là thành quả từ những chăm chút tỉ mẩn. Dù vậy, để dành trọn vẹn cho con những điều tốt nhất, bản thân mẹ chẳng hề ngại ngần bớt đi chút nhàn tênh.

Salim
Salim

Nhiều bình luận đồng tình dưới video cho thấy những cảm xúc sâu lắng nhất của mẹ nay đã được gợi lại: “Mẹ nhàn nghĩ là dễ mà khó không tưởng”. “Ủng hộ Salim và Comfort vì video rất hiểu ý mẹ lần này”…

Hy vọng những chiến dịch ý nghĩa như trên ngày càng được lan tỏa nhiều hơn. Mỗi người đều ý thức rằng không cần một dịp đặc biệt nào, mà hãy cứ luôn yêu thương và san sẻ

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))