Doanh nhân Trương Định – Thành công là không ngừng nỗ lực

Cần book Trương Định ?
Booking ngay!

Doanh nhân Trương Định sinh năm 1992. Hiện tại cô đang là Co-founder cho một công ty về thiết kế, thi công nội thất khá có tiếng. Không chỉ đảm nhiệm với vai trò là nhà quản lý, cô còn là một hot mom với những bài viết chia sẻ ấn tượng trên mạng xã hội về cách chăm sóc và nuôi dạy con khoa học. Các bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Doanh nhân Trương Định – Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Doanh nhân Trương Định – một “hot mom” quen thuộc sở hữu kênh TikTok Utbe.house với hơn 135 nghìn lượt theo dõi. Kênh hiên tại chia sẻ về việc nuôi dạy con theo khoa học, các chủ đề xoay quanh cuộc sống gia đình. Hiện tại, cô cùng đảm nhận các vị trí như Co-Founder DP Decor thi công và thiết kế nội thất cho các khách sạn cao cấp, CEO Utbe’S House là một shop thời trang cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Doanh nhân Trương Định

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với nhóc tỳ đáng yêu

Doanh nhân Trương Định hiện đã kết hôn và có một bé gái hai tuổi kháu khỉnh. Cô chia sẻ em bé như nguồn năng lượng. Cô chỉ cần được ôm con, thấy con cười là bao mệt mỏi trong cuộc sống cũng đều tan biến. Nữ doanh nhân cho biết: “Mình nghĩ mình là kiểu người phụ nữ luôn cố gắng làm những việc cần làm, mình làm việc chăm chỉ để vun vén cho gia đình nhỏ. Để chăm sóc bản thân và những người thương yêu, trên hết là có thể làm chủ cuộc đời mình”. Để cân bằng giữa công việc và gia đình, cô và ông xã luôn có sự kết nối. Hai người chia sẻ suy nghĩ, trách nhiệm với nhau cũng như chăm sóc, nuôi dạy con.

Tổ ấm hạnh phúc của doanh nhân Trương Định

Doanh nhân Trương Định và hành trình đi đến thành công

Nữ doanh nhân khởi nghiệp cùng ông xã từ khi là sinh viên năm hai. Cô vẫn còn nhớ mọi thứ đã khó khăn đến mức nào. Mỗi giai đoạn đi qua là một lát cắt của cuộc sống. “Sau gần 2 năm chuyển mình vì đại dịch covid, doanh nghiệp của mình đã chịu không ít ảnh hưởng. Tuy nhiên dù thành công hay thất bại, mình cũng đều rút ra được bài học rằng phải luôn sẵn sàng để linh động điều chỉnh sao cho thích nghi phù hợp với tương lai”. – cô chia sẻ.

Ông xã là nguồn động lực to lớn giúp cô phát triển sự nghiệp. Cô cảm thấy khá may mắn khi có được người chồng chung mục tiêu, ý tưởng, hoài bão. Anh luôn ủng hộ cô để chinh phục những ước mơ. Cô cũng chia sẻ thêm mình phải đánh đổi nhiều thứ để có được thành công như hiện tại.

Nhan sắc của Trương Định

Luôn kiên trì theo đuổi đam mê

Nói về phương châm kinh doanh, doanh nhân Trương Định bộc bạch: “Không có người phụ nữ nào quyến rũ hơn người đang nói về đam mê của họ”. Cô cho rằng khi vượt qua những áp lực, định kiến, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Cô luôn kiên trì với niềm tin, sức mạnh, thôi thúc làm đến cùng với tất cả sự nhiệt huyết. Trong tương lai, cô định hướng phát triển doanh nghiệp với chiến lược sâu rộng hơn. Đó là phát triển công nghệ, xúc tiến sản phẩm nội thất xuất khẩu sang thị trường châu Âu. Cô cũng tiết lộ thêm sẽ tập trung phát triển thương hiệu cá nhân với đa lĩnh vực. Một trong số đó là trở thành một KOL chuyên nghiệp.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))