FOXIE – Nàng 9X cá tính và con đường chinh phục cộng đồng mạng

Cần book Foxie?
Booking ngay!

Tiktoker Foxiehay còn được biết đến với tên Như Conway, sinh năm 1998. Cô đến từ Nha Trang, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Tiktoker Foxie – cái tên không còn xa lạ của giới trẻ

Với cá tính mạnh, độc lạ cùng những ý tưởng làm clip cuốn hút. Foxie chính là một hiện tượng tiktok khiến các bạn trẻ phát cuồng. Với chỉ trong vòng vài giờ, những video cô đăng tải đã thu hút vài trăm ngàn lượt xem và tương tác.

foxie

Hot Tiktoker Foxie và hành trình sóng gió để chiếm lấy tình cảm giới trẻ

Foxie nhiệt tình chia sẻ:“Mình đã bắt đầu từ khi tiktok vừa đến Việt Nam. Lúc đó mình chưa có định hướng, chưa biết nhiều về cách quay, dựng clip sao cho hấp dẫn. Mình cũng không đầu tư hình ảnh, trang phục gì bắt mắt hết. Vì thế dù mình có chạy theo trend cách mấy cũng khó có được lượng tương tác nhất định.

Sau đó, mình đã hiểu và có đầu tư hơn về hình ảnh. Do đã có thời gian từng sống bên Thái, mình bắt đầu đăng tải những video tiếng Thái. Và đáng buồn khi có những bạn lại không đồng tình với kiến thức cá nhân. Nên mình đã ngưng sản xuất video Thái”.

foxie

Cứ ngỡ như Hot Tiktoker Foxie từ bỏ nhưng không. Cô đã cố gắng hơn nữa để chiếm trọn tình cảm của giới trẻ.

Foxie tiếp tục làm những video với nội dung vui vẻ, gần gũi hơn. Hướng dẫn về phong cách chụp ảnh, makeup, chia sẻ tips làm đẹp. Từ đây, Foxie đã được nhiều bạn yêu thích và lượng tương tác video ngày một tăng chóng mặt.

beauty blogger

Những trải lòng của Foxie và nhắn nhủ đến các bạn trẻ

Cùng sự thành công đó, Foxie cũng nhận những ý kiến trái chiều về ngoại hình. Nhiều người để lại bình luận ác ý, body shaming. Điều này đã khiến Foxie rất buồn, cô có khoảng thời gian trầm cảm và tự giam mình trong phòng.

Foxie chia sẻ:“Sau những khó khăn, đã có lúc muốn từ bỏ nhưng có lẽ do cá tính gan lì của bản thân mà mình đã quyết cố gắng hơn nữa.Mình lấy đó làm động lực, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang tự ti, chỉ cần sống đúng với bản thân mình thì tự khắc sẽ trở thành cô gái xinh đẹp nhất”.

Hiện tại, Foxie đã có đến670.000 followvà tổng14 triệu viewtừ tiktok và các social media. Và có rất nhiều bạn “fan cứng” luôn đồng hành ở mọi lĩnh vực từ KOL, rap, tattoo,…

Tiktoker Foxie nhắn gửi:“Ở độ tuổi nào cũng vậy, chỉ cần sống hết mình và luôn vui vẻ, yêu bản thân mình thật tốt thì sẽ có nhiều tự tin”.

foxie

Bật mí những bí mật về dự định tương lai

Bên cạnh là một hot tiktoker, Foxie còn chuyên xăm hình nghệ thuật. Nhưng cô đã tạm dừng công việc này để dành nhiều thời gian cho gia đình.

Với phương châm sống hết mình, cho đi gì sẽ nhận lại nấy. Và luôn đặt mục tiêu phải cố gắng cho cho bản thân để không bao giờ sợ hãi hay bỏ cuộc giữa chừng. Hot tiktoker Foxie chia sẻ trong tương lai, cô sẽ tiếp tục trở thành KOL, reviewer và sắp xếp thời gian quay lại với tattoo và âm nhạc.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))