Gia đình truyền hình: Khi biên tập viên làm Tiktok

Sở hữu kênh Tiktok với hơn 1 triệu follower (người theo dõi) cùng 23,3 triệu lượt thích chỉ sau 1 năm thành lập, cặp đôi “Gia đình truyền hình” Mạnh Cường – Hương Giang thu hút sự yêu mến của khán giả bởi lối kể chuyện “có một không hai” mang đậm phong cách người làm truyền hình.

Biến cuộc sống đời thường thành những bản tin mang đậm chất truyền hình

Gia đình truyền hìnhlà kênh TikTok do cặp đôi Mạnh Cường và Hương Giang thành lập. Mạnh Cường hiện đang là biên tập viên tại Đài Truyền hình Việt Nam và Hương Giang là MC tại Kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Điều làm nên sự thú vị của cặp đôi này là họ đã biến cuộc sống đời thường giản dị thành những bản tin mang đậm chất truyền hình. Những khoảnh khắc rủ nhau đi chơi, làm việc nhà, những màn“bóc phốt”… đều mang dáng dấp của các biên tập viên hiện trường thực thụ.

Cặp đôi Mạnh Cường và Hương Giang

Thông qua những câu chuyện về đời sống của một gia đình có cả vợ lẫn chồng cùng làm trong lĩnh vực báo chí,“Gia đình truyền hình”mong muốn người xem có thể biết được công việc, cuộc sống của một biên tập viên truyền hình như thế nào, cũng như lan tỏa những thông điệp tích cực về tình yêu.

cặp đôi Mạnh Cường và Hương Giang
Cặp đôi Mạnh Cường và Hương Giang

Sử dụng tốt trên nền tảng số là lợi thế với mỗi BTV, MC

Nhìn lại hành trình của“Gia đình truyền hình”,có thể thấy, chỉ sau 1 năm thành lập, kênh Tiktok“Gia đình truyền hình”đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi với 23,3 triệu lượt yêu thích. Đứng trước thành tích“khủng”này, Hương Giang và Mạnh Cường đều có chung cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc và rất trân trọng những tình cảm của khán giả.

“Thật sự bọn mình rất bất ngờ vì không nghĩ mọi người lại yêu mến “Gia đình truyền hình” như thế. Vậy nên, bọn mình sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tạo sự hấp dẫn cho người xem. Ngoài những nội dung sẵn có như các video hàng ngày đi làm, bí mật biên tập viên… bọn mình hy vọng sẽ có thêm những nội dung bám theo ngày đặc biệt. Ví dụ như ngày 2/9, ngày quốc tế thiếu nhi… bọn mình cũng sẽ cố gắng xuất hiện trên nhiều nền tảng với hình ảnh đẹp nhất, chụp những bộ ảnh “xịn xò” nhất để gửi đến mọi người”, chàng biên tập viên Đài Truyền hình Việt Nam ấp ủ.

kênh tiktok của gia đình truyền hình

Riêng đứng ở góc độ của người làm truyền hình, cả Mạnh Cường và Hương Giang cùng đánh giá cao tầm quan trọng của việc báo chí cần tiếp cận với nền tảng số trong bối cảnh chuyển đổi số, toàn cầu hoá thông tin.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))