HannahOlala hé lộ bí quyết khởi nghiệp bằng con đường Beauty Blogger

Cần book Hannah Olala?
Booking ngay!

Nhà sáng tạo nội dung HannahOlala tiết lộ quá trình khởi nghiệp trên TikTok bằng xu hướng Shoppertainment. Cô hé lộ doanh thu bất ngờ và bí quyết tiếp cận khách hàng trong bước đầu kinh doanh.

Khởi đầu

Sở hữu hơn 370.000 lượt theo dõi cùng hơn 3,4 triệu lượt thích trênTikTok, HannahOlala (Hannah Nguyễn) hiện đang là một trong những nhà sáng tạo nội dung nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài chia sẻ bí quyết chăm sóc bản thân, cô còn truyền năng lượng tích cực về phong cách sống. Gần đây, người đẹp gây bất ngờ khi hé lộ hành trình khởi nghiệp và trở thành nhà sáng tạo nổi bật trên nền tảng này.

hannaholala
Chủ kênh HannahOlala chia sẻ bí quyết thu hút công chúng khi khởi nghiệp bằng con đường beauty blogger

Trước đây, Hannah chỉ tập trung vào review các sản phẩm làm đẹp. Nhưng sau này, cô quyết định lấn sân kinh doanh và theo đuổi xu hướng Shoppertainment, hình thức kinh doanh kết hợp với giải trí trên nền tảng. Khác với hình thức thương mại truyền thống, HannahOlala cũng gặp không ít khó khăn thời gian đầu thử nghiệm.

Kết quả ấn tượng

“Dù chỉ mới bắt đầu 1 năm trên TikTok nhưng lượng người theo dõi và các chỉ số kinh doanh khác đã bằng 3 năm khi Na tập trung làm các nền tảng khác”, Hannah bày tỏ bất ngờ sau thời gian tập trung đầu tư nội dung trên TikTok.

Cô nói thêm: “Ban đầu Hannah không nghĩ TikTok sẽ là nền tảng phù hợp cho các sản phẩm cao cấp nên nghĩ rằng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng sẽ thấp. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu và hoạt động trên TikTok, mình thấy được những tiềm năng mà nền tảng này mang lại cho doanh nghiệp và các nhà bán hàng là rất lớn”.

hannah olala
Hannah gây ấn tượng với loạt video sinh động về các sản phẩm làm đẹp

Cô chia sẻ: “Khi sáng tạo nội dung hoặc khi livestream, đối với dòng sản phẩm cao cấp thì thương hiệu nên đưa ra những kiến thức mang tính xác thực và chuyên sâu, tập trung vào những giá trị cốt lõi để có thể làm bật lên rõ nhất những lợi thế mà sản phẩm mang lại”. Nhờ điều này, cô đã đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với số lượng đơn hàng tăng 2,5 lần sau 2 phiên live tại sự kiện Sales Chốt Năm 12.12.

Lời khuyên cho các bạn trẻ

hannah olala
Hannah hiện là một trong những nhà sáng tạo nội dung nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp

Sau hơn một năm hoạt động trên TikTok, chủ kênh HannahOlala cho biết TikTok là nền tảng phù hợp để các bạn trẻ khởi nghiệp. Đầu tiên, các nhà bán hàng không tốn quá nhiều công sức để tìm kiếm mặt bằng, tiết kiệm chi phí marketing và dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng so với hình thức buôn bán truyền thống. Ngoài ra, nền tảng TikTok Shop cũng có nhiều chương trình hỗ trợ để các doanh nghiệp phát triển thương hiệu.

 

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))