Hot Family Chuyện nhà Linh Bí

Cần book Chuyện nhà Linh Bí ?
Booking ngay!

Hot Family Chuyện nhà Linh Bí là một kênhTikTok rất nổi trong thời gian gần đây từ những video mái ấm gia đình rất dễ thương.

hot family chuyện nhà linh bí

Kênh TikTok có nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống nội trợ bỉm sữa của một bà mẹ mới sinh cùng con gái tên Linh Bí chưa đầy một tuổi. Từ sự đáng yêu của bé và những công việc mà một người mẹ bỉm sữa làm hằng ngày đã thu hút rất nhiều sự yêu thích của người xem.

Câu chuyện đến với Tiktok của Chuyện nhà Linh Bí

Đến với TikTok thời gian không lâu chỉ khoảng hơn 1 năm nhưng kênh TikTok của gia đình này đã có rất nhiều người theo dõi và yêu mến tổ ấm này. Nhưng ít người biết kênh TikTok này ban đầu đăng video mục đích là để lưu giữ những kỷ niệm khi sinh em bé đầu lòng.

con đầu lòng chuyện nhà linh bí

Có lẽ thời gian nghỉ đẻ có thời gian rảnh rỗi nên cô đã quyết định quay và lồng tiếng chia sẻ các câu chuyện, các vấn đề của một bà mẹ bỉm sữa. Có được sự ủng hộ người xem dần dần cô đăng tải thêm nhiều video hơn chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cô và bé Linh Bí, từ nội trợ, chăm con, dọn nhà,… đều được mẹ bé ghi hình lại, còn chồng của cô tức bố bé Linh thì ra ngoài đi làm.

Hot-family-Chuyen-nha-Linh-Bi

Chia sẻ về quá trình quay dựng video TikTok, hầu hết mọi công đoạn đều do một tay mẹ của Linh Bí quay dựng. Từ công đoạn set góc quay, cảnh quay, cắt ghép video, chỉnh tốc độ, lồng tiếng đều do mình cô làm bằng điện thoại hoàn toàn mà không dùng đến các phần mềm dựng phim trên máy tính.

Hiện tại kênh TikTok Chuyện Nhà Linh Bí đang có khoảng hơn 900 nghìn người follow kênh cùng hơn 36 triệu lượt yêu thích video chỉ sau khoảng hơn một năm tham gia TikTok. So với các kênh TikTok khác cùng lượng follow thì rõ ràng kênh Chuyện Nhà Linh Bí TikTok vẫn có số lượng yêu thích nhiều hơn hẳn, điều này cũng khẳng định chất lượng video của kênh TikTok gia đình Linh Bí.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))