Hot girl Dung Amy – Cô nàng trường Báo với đam mê chụp ảnh

Dung Amy – Cô nàng trường Báo xinh đẹp

Hot girl Dung Amy tên thật là Lê Dung, sinh năm 1998. Cô nàng hiện đang là từng sinh viên Học viên Báo Chí và Tuyên Truyền. Với ngoại hình ưa nhìn và tài ăn nói khéo léo, Dung hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng cho vị trí MC – BTV của nhiều đài truyền hình. Dung cũng hiện đang MC-CTV cho nhiều đài truyền hình liên quan đến Pháp Luật. Trong đó có một số đài Pháp luật như : Đài PT và TH Hà Nội, Truyền hình Pháp Luật, Truyền hình QPVN, …

le dung

Con đường theo đuổi ước mơ trở thành MC – BTV

Hot girl Dung Amy chia sẻ: “Bởi lẽ mình đam mê truyền hình từ nhỏ, thích được lên sóng truyền hình. Ngày xưa ở quê mỗi lần xem tivi là mình rất ngưỡng mộ các anh chị trên đó. Kể từ đấy niềm đam mê bắt nguồn trong cô. Cho tới khi ra Đại Học và thi vào trường Học Viện Báo Chí, may mắn đậu và cũng bén duyên với truyền hình cho tới bây giờ.”

dung amy

Hot girl Dung Amy – Niềm đam mê chụp ảnh bất tận

Với Dung, chụp ảnh là một niềm đam mê vô tận. Cô nàng đã chụp rất nhiều bộ ảnh với nhiều concept khác nhau. Từ một nàng thơ Lê Dung dịu dàng, ngây thơ nhưng không kém phần quyến rũ. Cho đến một cô nàng Dung Amy mạnh mẽ, cá tính nhưng không kém phần sexy trong những set đồ đen bụi bậm. Tất cả đều được Dung Amy khắc họa vô cùng thần thái qua từng bộ ảnh. Thật khôn ngoan khi nói cô nàng là một người mẫu ảnh “nghiệp dư” tài năng.

dung amy

dung amy chup anh

Những dự định cho tương lai để hoàn thành ước mơ

Hot girl Dung Amy sẽ luôn trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm để trở thành một BTV – MC giỏi trong tương lai. Ngoài ra, cô nàng còn đang “rục rịch” chuẩn bị một cửa hàng nhỏ xinh cho việc kinh doanh của mình.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))