Ăn Chơi Điệu Nghệ

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: Từ năm 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Chủ nhân của kênh Tiktok Ăn Chơi Điệu Nghệ đó là Annie, tên thật là Trần Ái Nhi sinh năm 1998. Trước khi trở thành một Tiktoker chuyên review ẩm thực thì Annie xuất thân là một nhà thiết kế đồ họa. Mặc dù trước đó không có kinh nghiệm liên quan đến ẩm thực nhưng Annie đã xây dựng được sự tin tưởng từ các tín đồ ẩm thực nhờ hiểu biết và gu thưởng thức của mình.

Việc kết hợp đánh giá ẩm thực một cách chân thật với giọng nói truyền cảm, Annie đã tạo ra sự tương tác và sự gắn kết giữa người xem và nội dung. Khi xem các video trên kênh TikTok của Annie, người xem có thể cảm nhận được sự lưu luyến và cảm giác như đang được trải qua những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời thông qua màn hình điện thoại.

Hiện nay, kênh Ăn Chơi Điệu Nghệ đã thu hút gần 500 nghìn người theo dõi và có thể được coi là một trong những kênh đáng tin cậy nhất về review ẩm thực. Annie đã thu hút người xem bằng cách trải nghiệm và giới nhiều nhà hàng với nhiều loại hình khác nhau, đáp ứng đa dạng các phân khúc và sở thích của người tiêu dùng. Sau gần 3 năm trở thành nhà sáng tạo nội dung ẩm thực trên Tiktok, hành trình trải nghiệm ẩm thực của Annie đã thành công lôi cuốn nhiều bạn trẻ nối gót để cùng ăn sập Sài Gòn.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Đại học
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Giao tiếp

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))