an đi ăn

An Đi Ăn

Nghề nghiệp: Tiktoker, KOLs
Năm trong nghề: Từ năm 2019
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Võ Gia An, một Tiktoker và người ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã trải qua hành trình đầy thách thức để đạt đến vị trí hiện tại. Sinh ra và lớn lên tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai, Anh chàng này bắt đầu sự nghiệp từ những cánh đồng cà phê của gia đình. Khi mới tốt nghiệp THPT vào năm 2016, gia đình yêu cầu An không tiếp tục học đại học, mà thay vào đó, ở nhà để hỗ trợ chăm sóc vườn cà phê và hồ tiêu.

“Thời điểm đó, gia đình đối mặt với khó khăn do giá cà phê giảm và tình hình thời tiết khắc nghiệt khiến năng suất giảm sút. Việc ở lại giúp gia đình giảm chi phí thuê nhân công. Tuy nhiên, nếu tôi ở lại quê như vậy, cuộc sống vẫn sẽ gặp nhiều khó khăn, trong khi tôi còn nhiều ước mơ và hoài bão”, Gia An chia sẻ.

Sau những đêm thức trắng suy nghĩ, An đã quyết định tiếp tục học đại học và thuyết phục gia đình để được vào TP.HCM. Dù có sự do dự từ ba anh, ngày nhận giấy báo nhập học của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, An đã thể hiện sự quyết tâm lớn với mong muốn học ngành luật. Ngoài việc theo học, anh chàng cũng tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa và làm thêm công việc người mẫu ảnh để tự lập cuộc sống. Với vẻ ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng 180 cm, Gia An đã từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân trên nhiều nền tảng như TikTok, Facebook, và đã khám phá sự nghiệp “influencer” từ khi là sinh viên năm 2.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Đại học
Chuyên môn, chuyên ngành:
Ngành Luật kinh tế tại Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))