Baby Trà Sữa

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Baby Trà Sữa, một cô bé 10 tuổi, là biểu tượng của đáng yêu và sự thông minh, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. Niềm đam mê của cô bé với múa, nấu ăn, và thời trang là nguồn cảm hứng không ngừng cho những video tuyệt vời trên kênh của mình.

Trong các video, mẹ của Baby Trà Sữa không chỉ là người hướng dẫn mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Mẹ luôn tận tâm, đầy yêu thương, giúp đỡ và động viên cô con gái nhỏ trong mọi hoạt động. Sự gắn kết giữa mẹ và bé được thể hiện qua từng khoảnh khắc, tạo nên một không khí ấm cúng và hạnh phúc.

Baby Trà Sữa, với tính cách ngoan ngoãn và đáng yêu, không chỉ là đối tác tốt của mẹ mà còn là nguồn cười, niềm vui cho khán giả. Cô bé luôn thể hiện sự hào hứng và niềm vui trong mọi hoạt động, tạo nên một không gian tích cực và lạc quan trên kênh của mình.

Mẹ và bé Baby Trà Sữa không chỉ là một cặp đôi đáng yêu mà còn là nguồn động viên tích cực, mang lại giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là đối với trẻ em. Kênh của họ không chỉ là nơi giải trí mà còn là nguồn lực hữu ích và tình cảm đầy ấm áp cho những người yêu thích mảng nghệ thuật và gia đình hạnh phúc.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Thành thạo

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))