Ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh

Nghề nghiệp: KOL, Ca sĩ
Năm trong nghề: Từ 2012
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Ca nương Kiều Anh là thành viên thứ bảy trong một gia đình có truyền thống âm nhạc lâu đời về Ca Trù. Ngay từ khi còn nhỏ, Kiều Anh đã được tiếp xúc và học tập nghệ thuật dân gian này. Cô không chỉ học hát, trau dồi kiến thức và năng khiếu âm nhạc, mà còn phải học cách ứng xử, đi lại, học cách làm việc nhà và chăm sóc mái tóc đen dài truyền thống… để thể hiện phong cách và phẩm chất của một ca nương đúng chuẩn.

Trong suốt thời thơ ấu, Kiều Anh đã có cơ hội biểu diễn trên nhiều sân khấu âm nhạc lớn và nhỏ, giới thiệu giọng ca trù truyền thống Việt Nam tới bạn bè ở nhiều quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Thụy Sĩ… Vào cuối năm 2012, cô đã có màn ra mắt ấn tượng trước khán giả trong cuộc thi Vietnam’s Got Talent với ca khúc “Đò đưa”, đồng thời đạt thành tích đáng chú ý là giành vị trí Á quân. Tuy nhiên, đến cuộc thi The Voice 2015, Kiều Anh mới thực sự thể hiện hết tiềm năng của mình khi thử sức trong những thể loại nhạc trẻ, song song với sự mạnh về ca trù mà cô đã sở hữu từ trước.

Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp và tài năng, Kiều Anh còn được ngưỡng mộ vô cùng với gia đình nhỏ yêu thương của mình. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, những chuyến du lịch tuyệt vời bên chồng và hai đứa con kháu khỉnh của mình.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))