Cim Ngân

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề:
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Cim Ngân là một Tiktoker triệu views rất nổi tiếng trên nền tảng mạng xã hội Tiktok Việt Nam. Cô được mọi người biết đến qua loạt video cặp đôi hài hước, đáng yêu. Cim Ngân thường xuyên chia sẻ những video hài hước và trò troll, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Sự hài hước tự nhiên và tính cách sôi nổi của cô giúp tạo ra những nội dung giải trí độc đáo và thu hút.

Cim Ngân, tên thật là Kim Ngân, là một tiktoker nổi tiếng với hơn 1 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok và gần 22 triệu lượt thích. Cô nàng sinh năm 2005, cô thuộc thế hệ GenZ, và đang là một trong những người nổi bật của cộng đồng mạng. Với hơn 1 triệu follower trên nền tảng Tiktok, kênh của cô đạt thành tích lượt follow khủng rất nhanh khiến nhiều người bất ngờ.

Với tên đăng nhập là cimngan0503 trên TikTok, Cim Ngân đã nhanh chóng gặt hái được thành công, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả thông qua những video sáng tạo và hấp dẫn. Đặc biệt, cô thường xuyên hợp tác với Ken Khểnh, một ngôi sao sáng tạo nội dung khác trên mạng xã hội, tạo ra những nội dung độc đáo và giải trí. Cim Ngân cũng được biết đến là người yêu của Ken Khểnh – một ngôi sao sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))