Em bé nói tiếng Anh MinHee

Nghề nghiệp: Tiktoker, Youtuber
Năm trong nghề: 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

MinHee – “ngôi sao nhí song ngữ” nổi tiếng đình đám nhờ khả năng nói chuyện song ngữ cực kỳ “chuyên nghiệp”. Song song, nét đáng yêu của em bé đã thu hút số lượng đông đảo người yêu thích trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Kênh TikTok Em bé nói tiếng Anh MinHee là một kênh giải trí và giáo dục dành cho trẻ em. Kênh được thành lập bởi gia đình bé MinHee, bao gồm bố mẹ, và bé MinHee.

Kênh chủ yếu xoay quanh cuộc sống thường ngày của MinHee, bao gồm các hoạt động như học tập, vui chơi, khám phá thế giới xung quanh. Trong các video, MinHee thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, trò chuyện với bố mẹ, bạn bè và mọi người xung quanh.

Kênh TikTok Em bé nói tiếng Anh MinHee đã thu hút được hơn 1,1 triệu người theo dõi và hàng triệu lượt xem. Kênh được đánh giá cao bởi nội dung sáng tạo, hấp dẫn, phù hợp với trẻ em. Các video của kênh giúp trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, vui vẻ và hiệu quả.

Bé MinHee là một bé gái rất thông minh, hoạt bát và yêu thích tiếng Anh. Bé đã được mẹ dạy tiếng Anh từ khi mới lọt lòng. Sự thành công của MinHee trong việc học tiếng Anh đã chứng minh cho hiệu quả của phương pháp dạy tiếng Anh của chị Quỳnh.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Thành thạo

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))