Hoàng Thị Phương Thảo

Nghề nghiệp: MC, Giảng viên, Influencer
Năm trong nghề: Từ năm 2014
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Hoàng Thị Phương Thảo hiện được nhiều người biết đến là một MC xinh đẹp, duyên dáng và tài năng của đài truyền hình Quốc Gia VTV. Ngoài là một MC đài truyền hình, Phương Thảo còn đang là một Influencer có sức ảnh hưởng không hề nhỏ trên mạng xã hội với trang Facebook của cô đạt hơn 200 nghìn lượt theo dõi và hơn 6 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

Trước khi được biết đến một MC nổi tiếng, năm 2014, cô nàng quyết định thoát khỏi vùng an toàn, thử sức với cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng và xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa khôi sinh viên Việt Nam. Sau thành tích vang dội tại cuộc thi dành cho sinh viên, Phương Thảo muốn thử thách bản thân ở những cuộc thi tầm cỡ hơn, do đó năm 2016, cô nàng ghi danh vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và được bình chọn là một trong những thí sinh nằm trong top Người đẹp Nhân Ái.

Không chỉ là một MC xinh đẹp cùng vóc dáng vạn người mê, Phương Thảo còn là một cô nàng có thành tích học tập cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Dù bận bịu với công việc ở nhà đài nhưng Phương Thảo cũng đã nỗ lực và hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục tại ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn – ĐH Quốc gia TP. HCM.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
Chuyên môn, chuyên ngành:
Quản lý Giáo dục

Ngoại ngữ

Thông thạo

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))