Khánh Ngân

Nghề nghiệp:
Năm trong nghề:
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Khánh Ngân là 1 Tiktoker, hiện tại tài khoản Tiktok của cô sở hữu hơn 147 nghìn người theo dõi và 1.7 triệu lượt thích. Cô là một người mẹ tận tuỵ chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, cô có niềm đam mê chia sẻ những kiến thức về nuôi dạy con, chăm sóc sức khỏe và thời trang cho trẻ nhỏ. Với niềm đam mê mãnh liệt, Khánh Ngân đã trở thành một nguồn cảm hứng các bà mẹ.

Một trong những chủ đề mà Khánh Ngân đặc biệt quan tâm là chế độ ăn uống và sức khỏe của trẻ nhỏ. Cô không chỉ chia sẻ về các loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe mà còn tư vấn về cách chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng và hấp dẫn cho trẻ. Khánh Ngân luôn khuyến khích phụ huynh làm quen với các nguyên liệu tự nhiên và chế biến món ăn từ những nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng. Cô chia sẻ những công thức đơn giản và ngon miệng, giúp các bậc phụ huynh có thêm sự sáng tạo trong việc chuẩn bị bữa ăn cho các con của mình.

Ngoài ra, Khánh Ngân cũng là người đam mê thời trang cho trẻ nhỏ. Cô không chỉ tìm kiếm những bộ trang phục thời trang và đáng yêu cho con cái mình, mà còn chia sẻ những lời khuyên về phối đồ và xu hướng thời trang cho trẻ nhỏ.

 

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))