long ăn gì

Long Ăn Gì

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: Từ năm 2020
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Long Ăn Gì là một TikToker nổi tiếng tại Hà Nội với việc chia sẻ các video review đồ ăn hấp dẫn và thu hút hàng ngàn người theo dõi. Anh đã hoạt động trong lĩnh vực Food Review suốt 3 năm và xây dựng được một sự nghiệp đáng nể trên nền tảng TikTok.

Sự phát triển của TikTok đã góp phần thúc đẩy ngành Food Review tại Việt Nam. Long Ăn Gì là một ví dụ điển hình cho sự thành công và tiềm năng của lĩnh vực này. Nhờ sự công bằng và khách quan trong việc đánh giá món ăn, Long đã xây dựng được lòng tin và niềm tin từ người xem. Anh tập trung vào chất lượng, hương vị và trình bày của món ăn, đồng thời tránh để những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến đánh giá của mình.

Với sự nỗ lực và đam mê, Long Ăn Gì đã trở thành một biểu tượng trong cộng đồng TikTok Việt Nam. Sự phát triển của Food Review tại Việt Nam cũng đã tạo ra sự thúc đẩy cho các quán ăn cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng. Long sẽ tiếp tục ghi dấu ấn của mình trong lĩnh vực này và mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho mọi người.

 

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Giao tiếp

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))