mebaoboi93

Nghề nghiệp: Tiktoker, Ca sỹ, Dancer
Năm trong nghề: 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Hoàng Thi là chủ nhân của kênh TikTok MeBoiReview (@mebaoboi93). Hoàng Thi vừa là Ca sỹ, Dancer và Tiktoker.

Hoàng Thi bắt đầu xây dựng kênh TikTok MeBoiReview vào năm 2021. Với lối nói chuyện hài hước, dí dỏm, cùng những video review sản phẩm chân thật, kênh của Huyền nhanh chóng thu hút được đông đảo khán giả. Tính đến nay năm 2023, kênh MeBoiReview đã có hơn 90 ngàn lượt theo dõi.

Hoàng Thi là một người phụ nữ trẻ trung, xinh đẹp và rất nghệ thuật. Cô luôn xuất hiện trong các video với trang phục giản dị, trang nhã. Phong cách nói chuyện của Thi hài hước, dí dỏm, giúp các video trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Kênh MeBoiReview của Thi đã góp phần mang đến những thông tin bổ ích về đa dạng sản phẩm cho khán giả, đặc biệt là phụ nữ. Bản thân trong vai trò một người mẹ, một người tiêu dùng và là người phụ nữ của gia đình nên cô luôn thấu hiểu tâm lý người xem của mình. Các video của Thi đã giúp khán giả tìm được những sản phẩm thật sự hữu dụng tùy vào nhu cầu và phù hợp với sở thích và túi tiền của họ. Song vẫn thường xuyên cập nhật các khoảnh khắc của người thân, bạn bè trên kênh tiktok chính của mình.

Hoàng Thi là một người trẻ tài năng và nhiệt huyết. Cô đã xây dựng thành công kênh TikTok MeBoiReview, trở thành kênh chuyên về gia đình mẹ và bé.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))