meembeshin

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Kênh TikTok meembeshin, hay còn được biết đến với tên gọi Shin Leo’s Family, là một đkênh đầy ấm áp và hạnh phúc, nơi người xem có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình qua góc nhìn đặc biệt của bố Shin, mẹ Mẹ, và bé Leo. Được thành lập từ năm 2022, kênh nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, với hơn 63 nghìn lượt theo dõi cho đến thời điểm hiện tại.

Với những video chân thực và tự nhiên, Shin Leo’s Family không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn và đáng yêu trong cuộc sống gia đình mình mà còn truyền đạt được tình cảm ấm áp và tình thân mối liên kết giữa bố, mẹ, và con. Gia đình này không chỉ là nguồn cảm hứng cho người xem mà còn là một gương mặt tích cực trên nền văn hóa trực tuyến.

Ngoài ra, kênh còn đặc biệt hữu ích khi chia sẻ thông điệp tích cực về việc làm cha mẹ, chăm sóc em bé và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào sự hài hước và tình cảm chân thành của bố Shin và mẹ Mẹ, Shin Leo’s Family đã trở thành một trong những kênh gia đình được yêu thích trên TikTok Việt Nam.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Cao Đẳng Phát Thanh Truyền Hình II
Chuyên môn, chuyên ngành:
Báo chí - Truyền thông

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))