Mim Chông

Nghề nghiệp: Tiktoker, Youtuber
Năm trong nghề: Từ năm 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Mim Chông, một kênh Tiktok độc đáo và sáng tạo, là tác phẩm nghệ thuật của cặp đôi Tiktoker trẻ tài năng: Huyền (Chim) và Dũng (Mông). Với gần 436 nghìn lượt theo dõi và hơn 22 triệu lượt yêu thích, Mim Chông không chỉ là một kênh giải trí mà còn là điểm đến cho những người yêu thích nội dung về cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Huyền và Dũng không chỉ là đôi tình nhân mà còn là đồng đội sáng tạo, đứng sau những video đầy hài hước và ý nghĩa. Yêu nhau từ thời sinh viên, cặp đôi đã chọn con đường chia sẻ niềm vui và những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc sống hôn nhân trên nền tảng Tiktok.

Kênh Tiktok Mim Chông bắt đầu từ tháng 03/2022 và chỉ sau hơn 1 năm, đã thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi. Với ý tưởng độc đáo của Huyền và sự kỹ năng kịch bản và chỉnh sửa video xuất sắc của Dũng, cặp đôi này nhanh chóng trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Đối với kênh Nhà Mim Chông, cả hai muốn truyền những thông điệp tích cực đến các vợ chồng trẻ để mọi người có cái nhìn thoải mái hơn về việc “lấy chồng”. Với slogan:“Ở đây giúp các bạn hết sợ lập gia đình”, những câu chuyện được kể đã tiếp thêm niềm tin cho các bạn trẻ đi tìm một nửa của cuộc đời mình.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Trường Đại học FPT Hà Nội
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))