NeYun

Nghề nghiệp: Tiktoker, Model, Gamer
Năm trong nghề: Từ năm 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

NeYun (còn có tên gọi khác là Bùi Mạnh Nguyên), chàng trai nổi rầm rộ trên mạng xã hội TikTok năm 2022 nhờ vào trend biến hình “Người nhện” siêu hot. Chỉ sau 3 ngày đăng tải, đoạn video này đã thu hút hơn 8,3 triệu lượt xem, hơn 666 nghìn lượt thả tim và hơn 17 nghìn lượt bình luận.
Anh chàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ vào nhan sắc điển trai, với gương mặt góc cạnh, sống mũi cao và làn da trắng sáng giống như các nam thần Hàn Quốc. Phong cách xỏ khuyên cá tính cũng là một điểm đặc biệt của NeYun. Ngoài ra, NeYun còn có thân hình cao ráo và gu thời trang năng động, thu hút ánh nhìn của mọi người. Chính nhờ những đặc điểm này, anh luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ.
Hơn nữa mỗi video mà anh chàng chia sẻ trên TikTok thu hút hàng triệu lượt xem và nhận được hàng trăm, hàng ngàn lượt bình luận từ cư dân mạng.
NeYun đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh không chỉ với vai trò là một TikToker mà anh chàng còn là một game thủ và mẫu ảnh tự do.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Đại học
Chuyên môn, chuyên ngành:
Luật Kinh tế - Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))