nhamomtuyen

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Kênh TikTok Nhà Mom Tuyền, sáng lập bởi Nguyễn Thị Mộng Tuyền, một phụ nữ trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Đây là nơi chia sẻ về cuộc sống gia đình, mẹ và bé; song cô còn review về trải nghiệm sử dụng các sản phẩm, mỹ phẩm của mình cùng các kinh nghiệm khác trong cuộc sống. Sinh năm 1994, Tuyền là một mẹ bỉm sữa của một bé trai và một bé gái. Kênh được tạo ra vào năm 2022 và nhanh chóng thu hút hơn 409K người theo dõi đến nay.

Nội dung chủ yếu của kênh tập trung vào cuộc sống gia đình, từ những khoảnh khắc đáng yêu của bé trai đến những hoạt động hàng ngày của mẹ Tuyền và những chuyến đi chơi, du lịch của gia đình. Phong cách trẻ trung, xinh đẹp và tình cảm của Tuyền được thể hiện qua trang phục giản dị, trang nhã và cách nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi.

Kênh Nhà Mom Tuyền không chỉ giúp giải trí mà còn chia sẻ những kinh nghiệm và ý tưởng hữu ích cho việc chăm sóc con cái và xây dựng gia đình hạnh phúc. Các video như “Bé tập đi xe đạp” hay “Gia đình đi du lịch Phú Quốc” là những điểm nhấn thú vị, góp phần tạo ra một cộng đồng trực tuyến tích cực và hữu ích cho gia đình trẻ.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:
Quản trị kinh doanh

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))