phan quỳnh trang

Phan Quỳnh Trang

Nghề nghiệp: Model
Năm trong nghề: Từ năm 2020
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Phan Quỳnh Trang, hay còn được biết đến với biệt danh “Độc Huyền Cầm”, là một nàng thơ xứ Nghệ với niềm đam mê mẫu ảnh. Cô là sinh viên của Đại học Công nghiệp Hà Nội và hiện là một trong những KOL nổi tiếng tại Hà Nội.

Trang đã gây sốt trên mạng xã hội với những bức ảnh đẹp lung linh, từ vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng cho đến sự quyến rũ. Mặc dù từng có biệt danh “Độc Huyền Cầm” là do sự tình cờ, nhưng nó đã trở thành biệt danh của cô sau này.

Trước khi đạt được thành công, Trang đã trải qua nhiều khó khăn và áp lực. Khi cô chuẩn bị cho kỳ thi Đại học, cô phải đối mặt với stress và thời gian ôn tập kéo dài, dẫn đến việc cô ăn uống không kiểm soát và tăng cân. Điều này khiến cô trở thành đối tượng trêu ghẹo và tự ti. Tuy nhiên, với quyết tâm và sự kiên nhẫn, Trang đã vượt qua những khó khăn và chứng tỏ được giá trị của mình. Với sự kiên nhẫn, đam mê và quyết tâm của mình, Phan Quỳnh Trang là một tấm gương đáng để các bạn trẻ noi theo. Cô đã chứng minh rằng bất kỳ ai cũng có thể đạt được ước mơ của mình nếu có niềm tin và sự cống hiến.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Đại học Công nghiệp Hà Nội
Chuyên môn, chuyên ngành:
Tài chính ngân hàng

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))