Phan Thế Anh

Phan Thế Anh

Nghề nghiệp: Giảng viên, Travel Blogger
Năm trong nghề: Từ 2019
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Phan Thế Anh được biết đến với cái tên Lecturer Anh, hiện đang là một Nhiếp ảnh gia, Youtuber về du lịch nổi tiếng, thường xuyên viết những đánh giá về các khách sạn khắp nơi cùng những điểm chụp hình đẹp. Châm ngôn yêu thích của Thế Anh là: “Đầu tư vào du lịch chính là đầu tư cho bản thân”.

Hiện tại, Phan Thế Anh đang làm giảng viên tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông và đang theo học tiến sĩ tại Đài Loan. Anh có khả năng nói thành thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Trung. Việc thường xuyên đi công tác ở nước ngoài và đến nhiều vùng đất khác nhau đã truyền cảm hứng cho Thế Anh để bắt đầu viết các bài đánh giá du lịch.

Cho đến nay, Phan Thế Anh đã có cơ hội đặt chân đến 10 quốc gia và 30 tỉnh thành của Việt Nam. Anh đã ghé Thái Lan đến… 100 lần và dành một tháng ở Ấn Độ để hiểu sâu hơn về đời sống, văn hóa và Phật giáo tại đây. Đặc biệt, Anh đã được vinh dự nhận danh hiệu Đại sứ Du lịch của thành phố biển Busan, Hàn Quốc.

Ngoài đam mê du lịch, Phan Thế Anh cũng rất đam mê viết lách và học thuật. Anh không có ý định từ bỏ công việc giảng viên để trở thành một travel blogger toàn thời gian, vì Anh tin rằng việc chia sẻ và truyền đạt kiến thức, đam mê một cách sáng tạo mới là mục tiêu bền vững của mình.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
國立交通大學 National Chiao Tung University
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Thông thạo
Thông thạo

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))