phi yến phạm

Phi Yến Phạm

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: Từ năm 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Phi Yến Phạm, hay còn được biết đến với biệt danh “Yến Sneakers”, là một tiktoker nổi tiếng với những video chia sẻ về lối sống healthy, những bài tập đốt mỡ hiệu quả. Cô sinh năm 2001, đến từ An Giang.

Cô bắt đầu hoạt động trên TikTok từ năm 2021 với những video chia sẻ về sở thích của mình là sưu tầm giày sneaker. Tuy nhiên, sau đó, cô dần chuyển hướng sang chia sẻ về lối sống healthy, những bài tập đốt mỡ hiệu quả.

Với ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng thon gọn cùng chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm, Phi Yến Phạm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng TikTok. Hiện tại, kênh TikTok của cô đã đạt hơn 155 nghìn lượt theo dõi và 3,5 triệu lượt thích.

Các video của Phi Yến Phạm thường xoay quanh chủ đề lối sống healthy, như chia sẻ về các thực phẩm lành mạnh, tốt cho sức khỏe, hướng dẫn các bài tập đốt mỡ hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm giảm cân, giữ dáng

Ngoài ra, cô cũng thường xuyên đăng tải những video chia sẻ về cuộc sống thường ngày, những suy nghĩ, quan điểm của mình về cuộc sống. Phi Yến Phạm được nhiều người yêu mến bởi sự nhiệt huyết, tích cực trong việc lan tỏa lối sống healthy. Cô luôn mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người sống khỏe mạnh, sống tích cực hơn.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Trường Đại học Tài Chính - Marketing
Chuyên môn, chuyên ngành:
Kinh doanh quốc tế

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))