Phương Quỳnh – Mẹ Gấu🐻&Vani🍦

Nghề nghiệp: Diễn viên, Tiktoker
Năm trong nghề: 2022
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Phương Quỳnh là một KOL (Key Opinion Leader) nổi tiếng trong lĩnh vực gia đình, mẹ và bé. Cô sinh năm 1995, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phương Quỳnh từng là một diễn viên trẻ. Cô tham gia một số bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Loa phường”, “Kem xôi”, “Ánh sáng thiên đường”,… Tuy nhiên, sau khi kết hôn và sinh con, cô quyết định từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm sóc gia đình.

Năm 2022, Phương Quỳnh bắt đầu xây dựng kênh TikTok QuinnSoSynh. Kênh nhanh chóng thu hút được đông đảo khán giả nhờ những video chia sẻ về cuộc sống gia đình, những khoảnh khắc đáng yêu của hai con. Tính đến tháng 7 năm 2023, kênh QuinnSoSynh đã có hơn 7 triệu lượt theo dõi.

Phương Quỳnh được khán giả yêu mến bởi sự trẻ trung, xinh đẹp và rất yêu thương con cái. Cô luôn xuất hiện trong các video với trang phục giản dị, trang nhã. Phong cách nói chuyện của Phương Quỳnh nhẹ nhàng, gần gũi, giúp các video trở nên ấm áp và thân thiện hơn.

Kênh QuinnSoSynh của Phương Quỳnh đã góp phần mang đến những giá trị tích cực cho xã hội, đặc biệt là đối với các gia đình trẻ. Các video của Phương Quỳnh đã giúp các gia đình trẻ có thêm những ý tưởng, kinh nghiệm trong việc chăm sóc con cái, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Chuyên môn, chuyên ngành:
Quản lý nhà nước

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))