phương quỳnh

Phương Quỳnh

Nghề nghiệp: Actress
Năm trong nghề: Từ năm 2018
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Phương Quỳnh là một diễn viên trẻ nổi tiếng của nền điện ảnh Việt Nam. Cô đã tham gia hơn 30 bộ phim và giải thưởng Gương mặt truyền hình triển vọng Ngôi sao xanh. Cô đã khẳng định tài năng và sự nghiệp của mình.

Cô bé Phương Quỳnh đã bén duyên với nghệ thuật diễn xuất từ khi mới 5 tuổi. Sự nhanh nhạy và tài năng của cô đã thu hút sự chú ý của đoàn làm phim và từ đó, cô bắt đầu khám phá đam mê của mình. Quỳnh luôn chăm chỉ luyện tập và học hỏi để thể hiện vai diễn một cách xuất sắc. Ngoài diễn xuất, Phương Quỳnh cũng là một học sinh giỏi với nhiều thành tích đáng nể. Cô tổ chức công việc sao cho việc học không bị ảnh hưởng và luôn đứng top 4 trong lớp. Đồng thời, cô cũng tự lập bằng việc kinh doanh online và học làm đẹp handmade, tạo thêm nguồn thu nhập và tự chủ tài chính.

Cuộc sống hôn nhân của Quỳnh cũng đem đến hạnh phúc cho cô. Cô đã lập gia đình và có một con trai. Việc trở thành người mẹ đã truyền thêm sức mạnh và ý nghĩa cho Quỳnh. Bên cạnh công việc diễn xuất và làm mẫu ảnh, cô còn làm vlog và tạo trang cá nhân để chia sẻ và kết nối với người hâm mộ.

 

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Học Viện Cán Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh
Chuyên môn, chuyên ngành:
Quản lý nhà nước

Ngoại ngữ

Giao tiếp

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))