simple man

Simple Man

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: Từ năm 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Simple Man là một chàng trai thuộc thế hệ gen Z, anh tên thật là Nguyễn Việt Anh, sinh năm 2000. Là một kênh tiktok chuyên chia sẻ về phong cách ăn mặc thời trang và làm đẹp theo hướng tư duy ăn mặc đơn giản. Sở hữu với vẻ ngoài điển trai cùng phong cách ăn mặc vô cùng ấn tượng anh chàng hiện tại đã sở hữu 160.2K followers cùng với hơn 2.4M triệu lượt thích trên tikok và trên nền tảng instagram anh có hơn 100K followers. Từ một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi với dự định sang Ý du học anh chàng Việt Anh đã có bước chuyển mình sang làm một tiktoker với công việc sáng tạo nội dung.

Sau hơn 1 năm Simple Man ra đời, theo anh chia sẻ anh đã nhận rất nhiều thứ từ khi đồng hành cùng mọi người trong ngành thời trang ăn mặc và làm đẹp này rất nhiều. Điều lớn nhất mà anh nhận được là chăm tập luyện và cải thiện ngoại hình hơn. Vì là một người chia sẻ về phong cách thời trang, anh luôn nghĩ bản thân luôn phải có ý thức tập luyện và cải thiện ngoại hình bản thân nhiều hơn. Điều thứ hai, anh luôn có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm thời trang nội địa, có nhiều quần áo, giày dép, phụ kiện hơn. Và cuối cùng, anh chàng thực sự biết ơn khi có hơn 100 nghìn người theo dõi mình và ủng hộ Simple Man đến thời điểm hiện tại.

Simple Man sẽ giữ vững tinh thần là một nguồn tham khảo cho anh em trong việc cải thiện phong cách cá nhân với tư duy ăn mặc đơn giản nhưng hiệu quả hợp lối sống của giới trẻ Việt hiện nay.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Trường Đại học Hà Nội
Chuyên môn, chuyên ngành:
Quốc tế học

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))