Tú Thụy Review

Nghề nghiệp: Người mẫu ảnh, Tiktoker
Năm trong nghề: Từ năm 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Tú Thụy Review sinh năm 2000. Tên đầy đủ của cô là Phan Thụy Thanh Tú. Hiện cô đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô sinh ra tại vùng đất đầy nắng và gió của Phú Yên. Tú đã sở hữu cho mình nét đẹp cá tính và lối thời trang trẻ trung. Cô nàng không chỉ có thành tính học tập cao mà vốn ngoại ngữ còn rất tốt.

Khi mới chập chững vào Thành phố Hồ Chí Minh để học tập và sinh sống cô nàng cũng gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng sau một thời gian với tính cách thích nghi nhanh với môi trường mới, Tú Thụy đã hoàn thiện bản thân và được nhiều người yêu thích và biết đến. Nhờ vậy, cô đã bén duyên với nghề mẫu ảnh và KOLs được nhiều nhãn hàng biết đến.

Hiện nay, cô nàng Tú Thụy Review đã sở hữu hơn 100K Followers trên trang cá nhân Facebook cùng với hơn 150K Followers trên Tiktok. Cô được biết đến với những video review sản phẩm làm đẹp đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó cô nàng Tú Thụy Review đang theo đuổi phong cách thời trang minimalist style nhưng cũng không kém phần sang trọng và mang theo hơi hướng phá cách.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Thông thạo

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))