tuấn anh lê

Tuấn Anh Lê

Nghề nghiệp: Tiktoker
Năm trong nghề: Từ năm 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Tuấn Anh Lê, còn được biết đến với tên gọi “lee.bitu” hay Lê Tuấn Anh, là một tiktoker nổi tiếng sinh năm 1997 và hiện đang sống tại Hà Nội. Tuấn Anh quê ở Bắc Ninh và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Anh chàng từng có thời gian dài du học ở Nga trước khi về nước vào tháng 9 năm 2020. Anh nổi tiếng qua hàng loạt video trên TikTok, nổi bật với những điệu nhảy hài hước và sự “cưng nựng” trước bạn gái, nay đã là vợ anh. Trước đó, vẻ ngoài thu hút và nụ cười “tỏa nắng” của anh cũng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người xem. Đáng chú ý là chỉ cần nhìn lướt qua, ai nấy đều sẽ nhận ra anh chàng này trông không khác gì bản sao của nam diễn viên điển trai Huỳnh Anh.

Tuấn Anh Lê tiếp tục chia sẻ niềm hạnh phúc của mình khi sống bên vợ, thường xuyên làm cô ấy vui bằng những điệu nhảy hài hước trên TikTok. Sự hạnh phúc của cặp đôi được làm đặc biệt hơn khi họ chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Hiện tại, kênh TikTok của Lee Bitu có hơn 379 nghìn người theo dõi. Anh thường xuyên đăng tải những video về cuộc sống gia đình, về cô con gái đáng yêu của mình, những câu chuyện hài hước, và những khoảnh khắc đáng yêu của bản thân.

Lee Bitu là một người trẻ tài năng, nhiệt huyết và luôn nỗ lực mang lại những nội dung giải trí chất lượng cho khán giả. Anh là một trong những tiktoker được yêu thích nhất hiện nay.

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia MISIS
Chuyên môn, chuyên ngành:

Ngoại ngữ

Thông thạo

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))