yên đan

Yên Đan

Nghề nghiệp: Model, Dancer, Content Creator
Năm trong nghề: Từ năm 2021
Booking ngayLiên hệ
0
Dự án đã hoàn thành
0
Dự án đang thực hiện
0
Dự án đang chờ

Chi tiết

Yên Đan là một TikToker nổi tiếng với nội dung về làm đẹp và du lịch. Cô nàng sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng Tiktoker luôn mày mò sáng tạo nội dung để phù hợp với các bạn trẻ, Đan chính là gương mặt “tiềm năng” cho các brand về mảng làm đẹp từ A tới Z. Cô nàng tên đầy đủ là Đỗ Yên Đan, là một hot Tiktoker được nhiều người yêu mến.

Yên Đan, cái tên sáng tạo và đầy tiềm năng trên nền tảng TikTok, đã chia sẻ với chúng ta về hành trình của mình trong thế giới làm đẹp và giữ gìn vóc dáng. Cô nàng 9X hiện đang sở hữu với hơn 380 nghìn người theo dõi trên TikTok. Ngoài ra, trên mạng xã hội Instagram và Facebook cô nàng cũng đang có hơn 15 nghìn lượt theo dõi. Điều này khiến cô nàng beauty này là một trong những influencer triển vọng mà các brand đều đang nhắm đến.

Các video của Đan không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mà còn nhận được nhiều lời khen ngợi về làm da căng bóng khỏe mạnh. Phong cách chân thực và không dài dòng của Yên Đan khiến người xem cảm thấy gần gũi và dễ dàng tiếp thu thông điệp. Yên Đan được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện, hòa đồng và lối chia sẻ chân thực. Cô nàng luôn cố gắng mang đến cho khán giả những thông tin hữu ích về làm đẹp và du lịch.

 

Social

Bằng cấp, chuyên môn

Bằng cấp:
Trình độ học vấn:
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM
Chuyên môn, chuyên ngành:
Quan hệ Công chúng

Ngoại ngữ

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))