Lê Thanh Hà Vi (Vi Thanh Lê) từng là Hoa khôi Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Cần book Vi Thanh Lê?
Booking ngay!

Ngoài danh hiệu Hoa khôi Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại “Miss University NHG 2020”, Lê Thanh Hà Vi còn nhận được danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất do sự bình chọn của quý khán giả.

Hoa khôi Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Thành tích đáng ngưỡng mộ

Sau nhiều lần “cân đo đong đếm”, BGK đã lựa chọn thí sinh Lê Thanh Hà Vi (SBD 044) là thí sinh xuất sắc nhất, vượt qua 19 thí sinh còn lại giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi “Miss University NHG 2020”.

Trước đó, tại các phần thi trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, Vi Thanh Lê đã được các giám khảo đánh giá cao cả về kỹ năng trình diễn lẫn cách ứng xử thông minh. Ngoài danh hiệu Hoa khôi Đại học Quốc tế Hồng Bàng “Miss University NHG 2020”, Lê Thanh Hà Vi còn nhận được danh hiệu Thí sinh được yêu thích nhất do sự bình chọn của quý khán giả.

vi thanh lê

Được biết, trước khi tham gia cuộc thi, Vi Thanh Lê đã nổi tiếng trên MXH, đây được xem là một trong những lợi thế của Vi. Tuy nhiên, khi đến với “Miss University NHG 2020” ĐH Quốc tế Hồng Bàng, Vi chia sẻ cô đã bỏ lại tất cả những gì bản thân có được ở phía sau để tham gia cuộc thi với tâm lý ở “vạch xuất phát” như bao thí sinh khác. Vi Thanh Lê mong muốn tự thử thách bản thân ở những sân chơi lớn và chuyên nghiệp như thế này. Qua đó, có thể tự làm mới và tự phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Vượt qua thử thách

Vi Thanh Lê chia sẻ: “Buổi sáng trước khi diễn ra đêm Chung kết, mình phải đi mua sắm một số phụ kiện. Trên đường trở về, mình không may gặp tai nạn và bị chảy máu khá nhiều ở chân. Lúc đó khá là đau và hoảng sợ, tuy nhiên, khi đêm diễn diễn ra, mình đã lấy lại tinh thần và tự tin thể hiện trên sân khấu.

vi thanh lê

Điều khiến mình lo lắng nhất khi ấy là vết băng bó bị bung ra làm chảy máu, do mình di chuyển nhiều lần trên sân khấu, nhưng may mắn điều đó không xảy ra. Ngoài ra mình luôn nhận được sự giúp đỡ, quan tâm, dõi theo của bạn bè, thầy cô, người thân nên không gặp nhiều khó khăn trong cuộc thi lần này.”

Dự định trong tương lai

Vi đã và đang phát triển bản thân theo con đường nghệ thuật. Hiện tại, Vi đang làm mẫu ảnh cho khá nhiều nhãn hàng thời trang, đây là công việc Vi vốn yêu thích và thực sự đam mê. Chính vì vậy, trong tương lai, Vi sẽ cố gắng trau dồi, phát triển bản thân ở những sự kiện lớn hơn, đánh dấu tên tuổi để thực hiện ước mơ của mình.

vi thanh lê

Tuy vậy, đối với Vi Thanh Lê, việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu. Vi tin rằng, dù có xinh đẹp đến đâu, tài năng đến mấy thì việc trau dồi tri thức sẽ không bao giờ thừa. Vì vậy, sau cuộc thi, Vi sẽ trở lại tiếp tục hoàn thành chương trình học tập ở trường để đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Vi cũng sẽ tham gia nhiều các hoạt động của nhà trường, sống ý nghĩa và tích cực để xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

 

 

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))