Linh Barbie – “Lúc bắt đầu chơi TikTok, không ai ủng hộ tôi”

Cần book Linh Barbie?
Booking ngay!

Những danh hiệu này chính là động lực giúp Linh Barbie tiếp tục lan truyền thêm những cảm hứng tích cực nữa đến với cộng đồng.Từng làm 3 việc một lúc, bị nhiều người nói “làm khùng làm điên”, ít người ủng hộ, nhưng Linh Barbie đã vượt qua nhiều thử thách để trở thành TikToker có lượt follow cao nhất Việt Nam (18,2 triệu người, tính đến tháng 5 năm 2022).

TikToker có lượt theo dõi cao nhất Việt Nam

Linh Barbie cho biết, cô đến với TikTok vào ngày 14/1/2018, sau một khoảng thời gian dài thấy nhiều bạn bè và mọi người xung quanh sử dụng. Nhìn thấy sự hấp dẫn, thú vị và đặc biệt là tính sáng tạo, mới mẻ của ứng dụng này, Linh Barbie đã quyết định dùng thử. Khi đó, Linh Barbie vẫn còn là một diễn viên trẻ, đang dần dần chinh phục khán giả qua các tác phẩm học đường. Cô gái 24 tuổi năm đó thừa nhận khi mới tập tành sử dụng, mình khá nhút nhát, không được tự tin, ngại giao tiếp, nên khoảng thời gian đầu cũng khá khó khăn, ít người xem.

linh barbie

Tuy vậy, sự nhạy bén của một người trẻ cũng như tinh thần quyết tâm đã giúp Linh Barbie tiếp tục kiên trì sản xuất nội dung và đăng tải các video thú vị lên TikTok. Song, cô vẫn tiếp tục sự nghiệp của một diễn viên với nhiều tác phẩm học đường ghi dấu ấn trong lòng khán giả từ trước đến nay như “Thanh Xuân lớp A1”, “Bạn gái tôi là du côn”, “Vú ông tập sự”, “Chị đại học đường”, “Anh đến rồi đây”…

Khi được hỏi về cảm nghĩ của mình khi là “TikToker số 1 Việt Nam”, Linh Barbie khiêm tốn cho biết không dám nhận danh hiệu “số 1”, chỉ cảm thấy mình may mắn khi có nhiều lượt follow nhất trên TikTok ở thời điểm hiện tại.

Tổn thương vì những bình luận khắc nghiệt

Cô cho biết thêm: “Trước đây tôi đã phải vừa quay phim, vừa làm make-up, vừa quay TikTok, nhưng dù bận rộn đến đâu, trong hoàn cảnh nào, tôi vẫn dành thời gian cho TikTok. Lúc đó mọi người không ai ủng hộ, ai cũng nghĩ tôi làm khùng làm điên”.

Nhưng sau đó, cô cũng lấy lại được tinh thần nhờ sự ủng hộ của khán giả, bạn bè, đồng nghiệp. Nữ TikToker bật mí, cô lấy ý tưởng cho nội dung của mình thông qua những câu chuyện và tình huống có thật trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, để có thể ra clip đều đặn, ngoài những ý tưởng sáng tạo, chính bản thân Linh Barbie cũng phải là người quan sát xu hướng, thử thách trên TikTok để cùng tham gia với cộng đồng, đặc biệt là những chủ đề mà mình thấy thích và hứng thú.

linh barbie

Nữ Tiktoker chia sẻ thêm, sự cá tính, nội dung truyền cảm hứng, mang đến sự tự tin cũng chính là hình tượng mà cô xây dựng cho bản thân mình từ trước đến nay. Tính đến hiện tại, sau nhiều nỗ lực không ngừng nghỉ, Linh Barbie ngoài việc sở hữu 18,2 triệu người theo dõi, cô còn đạt được nhiều danh hiệu như TikTok Fashion Master 2018, Creator of the Year 2020, TikTok React Master 2020, Top 10 Nhà Sáng Tạo Nội Dung Của Năm 2021…

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))