Mike Nhân Phan – Từ một du học sinh trở thành travel blogger và Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Cần book Mike Nhân Phan?
Booking ngay!

Mike Nhân Phan hiện là Giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính TPHCM chuyên ngành Tiếng Hàn. Từng là du học sinh, sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc suốt 7 năm. Khi còn là du học sinh, những lúc rảnh rỗi anh thường quay video về văn hóa, du lịch chia sẻ trên các nền tảng xã hội như Youtube, Instagram.

Mike Nhân Phan – Từ một du học sinh trở thành travel blogger

Mike Nhân Phan sở hữu một gương mặt vô cùng điển trai, nam tính với sống mũi cao, đôi mắt đa tình và miệng cười tỏa nắng. Không những thế anh còn sở hữu một thân hình cân đối cùng phong cách thời trang ấn tượng, độc đáo nên Nhân luôn để lại ấn tượng trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Không chỉ điển trai mà anh còn rất hài hước và đa tài.

Hiện anh Mike Nhân Phan sở hữu kênh Tiktok hơn 102.000 lượt theo dõi và tài khoản Instagram hơn 380.000 lượt theo dõi. mike nhan phan guong mat dien trai

Đại sứ du lịch Hàn Quốc

Mike Nhân Phan có khả năng sử dụng tiếng Anh và tiếng Hàn linh hoạt, thông thạo. Anh từng xuất hiện trên đài KBS Hàn Quốc, và vinh dự nhận danh hiệu Đại sứ du lịch của Seoul vào năm 2018; Đại sứ du lịch của thành phố Busan từ năm 2019, trở thành niềm tự hào của cộng đồng người Việt, đặc biệt là những bạn trẻ có chung niềm đam mê du lịch, trải nghiệm.

dai su du lich han quoc

Những video của anh thu hút hàng triệu lượt xem. Anh từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình Hàn Quốc và được nhiều người Hàn yêu mến.

Cuộc sống hiện tại Mike Nhân Phan

gia dinh

Chuyển môi trường sống từ VN qua Hàn Quốc là một quyết định rất lớn của Phan Nhân. “Có thể nói bây giờ mình cũng có chút thành tựu. Nhớ lại hồi mới sang, lúc đó thậm chí mình còn không biết cách đọc bảng chữ cái tiếng Hàn. Mình cũng hơi sốc vì mức sống ở đây khá cao so với ở Đà Nẵng. Khi đi ăn phải suy nghĩ xem có nên ăn món ăn với mức giá đó hay tìm một món ăn khác rẻ hơn, phải học cách quy đổi tiền và học cách chi tiêu một cách tiết kiệm”.

Hiện tại, Mike Nhân Phan đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc cùng vợ và cậu con trai Felix kháu khỉnh, dễ thương tại Hàn Quốc.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))