Model Tiến Anh – Chàng trai lịch lãm và đầy sức hút

Cần book Tiến Anh?
Booking ngay!

Model Tiến Anh tên đầy đủ là Vũ Tiến Anh, sinh năm 1999, là người con của Thủ đô Hà Nội. Chàng trai hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội và sở hữu một ngoại hình bao người mơ ước. Hiện tại anh đang là một Model, KOL với lượt follow Facebook lên đến 114.054 người theo dõi.

Đam mê với nghệ thuật

Model Tiến Anh bén duyên với công việc hiện tại từ những ngày còn là sinh viên năm 3. Chàng trai cho biết mình đã rất say mê và hứng thú trở thành một Model chuyên nghiệp từ nhỏ. Chính lẽ đó là lí do khiến bản thân theo đuổi và thực hiện hóa ước mơ của mình, dành hết tâm huyết với nghề. 9x khẳng định mình sẽ còn đi xa trên hành trình đam mê này. Dù chuyện gì có xảy ra, vẫn sẽ cố gắng không buông bỏ.

Model Tiến Anh

Model Tiến Anh – Cái gì càng khó càng thích chinh phục

Có vẻ như Tiền Anh luôn xuất hiện với nụ cười trên môi, một khuôn mặt khả ái, tươi vui nhưng chàng trai cũng có những lúc gặp sóng gió và khó khăn vô cùng. Với bản lĩnh của một người đàn ông và sự động viên của gia đình, bạn bè anh đã vượt qua. Anh chia sẻ “đến bây giờ, mình vẫn mãi nhớ và trân trọng những gì mình đã trải qua”.

Châm ngôn sống của Tiến Anh là: “Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ. Trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng”

Model Tiến Anh chang trai lich lam

Những dự định trong tương lai

Model Tiến Anh ngoài đam mê với mẫu ảnh, hiện cũng đang hoạt động trong mảng KOL. Ban đâu, anh chàng tự xây dựng sự nghiệp từ con số 0. Dần dần, Tiền Anh trở nên nổi trội và thành công hơn với nghề. Chàng trai nhận lời mời hợp tác từ các nhãn hàng uy tín và nổi tiếng. Đó cũng được xem là những thành tựu lớn đối với sự nghiệp của Tiến Anh. Với những gì mình đang có, anh chàng mong muốn mình không chỉ dừng lại ở đó mà còn tiến xa hơn nữa.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))