Nancie Bảo Ngân – Cô nàng có đôi chân cuồng đi

Cần book Trần Hà Bảo Ngân ?
Booking ngay!

Hotgirl Nancie Bảo Ngân là tên thật là Trần Hà Bảo Ngân, một KOL 9x nổi tiếng hiện đang sinh sống, làm việc tại TP. HCM. Cô nàng sở hữu một gương mặt xinh đẹp sắc sảo được cộng đồng mạng yêu mến.

Nancie Bảo Ngân – Từ sở thích đến thành công hiện tại

Bảo Ngân chia sẻ, cô rất yêu thích thời trang và được các shop mời làm mẫu nhờ những bức hình mặc đẹp mình chia sẻ trên mạng xã hội. Cũng từ đó mà Ngân bén duyên với nghề mẫu ảnh. Sau này, cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da và được nhiều bạn trẻ biết đến hơn. Nancie Bảo Ngân còn là một tín đồ du lịch. Cô thích khám phá những địa điểm chụp ảnh và chia sẻ với những người yêu mến mình.

tran ha bao ngan

“Gia đình là điểm tựa của mình”

Cô nàngTrần Hà Bảo Ngânkhông chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài giỏi. Bảo Ngân tốt nghiệp trường Đại học Ngân hàng và đang theo đuổi công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu song song với việc làm một KOL nổi tiếng. Cô nàng cho biết, gia đình hoàn toàn ủng hộ cô theo đuổi sở thích, đam mê của mình. Khi mới vào nghề, gia đình là chỗ dựa vững chắc của Ngân. Cô luôn nhận được những lời động viên của người thân trong những lúc khó khăn. Làm hai công việc cùng lúc cũng khiến Bảo Ngân bận rộn hơn, thời gian cho gia đình cũng ít đi. Hotgirl Nancie Bảo Ngân đang cố gắng thu xếp thời gian biểu để được ở bên gia đình nhiều hơn, cô chia sẻ.

bao ngan

Yêu bản thân để hoàn thiện hơn mỗi ngày

Độc lập từ sớm nên Bảo Ngân rất biết cách tự chăm sóc và yêu thương bản thân. Cô nàng yêu thích thời trang và chụp ảnh nên tự nhiên gắn bó với nghề mẫu ảnh tự do. Cô cũng chăm chút ngoại hình hơn để đem đến cho những người theo dõi hình ảnh xinh đẹp nhất. “Đời người chỉ sống một lần, hãy yêu thương bản thân mình hơn và độc lập trong cuộc sống. Hãy đi nhiều hơn, gặp gỡ nhiều hơn để khám phá cuộc sống này vì còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón các bạn ở phía trước.” –Bảo Ngânchia sẻ. Cô tâm niệm phụ nữ là phái đẹp, phải biết lắng nghe và đối xử tốt với bản thân.

nancie

Hotgirl Nancie Bảo Ngân với những dự định tương lai

Bảo Ngân có đôi chân cuồng đi,cô nàng thừa nhận. Không chỉ vậy, Ngân còn là một cô nàng chăm chỉ “cuồng công việc”. Dù bận rộn với hai công việc hiện tại, Ngân vẫn dự định mở một shop thời trang lấy tên Sheshines để thỏa đam mê kinh doanh của mình. Bảo Ngân còn cầu tiến hơn thế với mơ ước học lên chương trình Thạc sỹ. Sở thích khám phá không dừng ở những vùng đất mới mà còn là chân trời kiến thức bao la.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))