Nguyễn Hải Yến, chủ chuỗi thời trang trẻ em K’s Closet: Viên ngọc thô cần mài giũa

Cần book Nguyễn Hải Yến ?
Booking ngay!

Thời trang trẻ em như một “miếng xương” dễ hóc đối với các “ông lớn” trên thị trường, nhưng lại là bầu trời bao la dễ thở đối với Nguyễn Hải Yến – cô chủ 8x của K’s Closet.

Nguyễn Hải Yến “Không vỗ ngực vì đứng sau Canifa”

Đam mê thời trang từ nhỏ, được truyền cảm hứng và tình yêu từ người mẹ tảo tần, tới khi lập gia đình và sinh con, nữ doanh nhân Nguyễn Hải Yến mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho các bạn nhỏ bằng những sản phẩm từ thương hiệu K’s Closet.

Sự linh động trong nhượng quyền thương mại là cụm từ mà chủ chuỗi cửa hàng thời trang khá đình đám ở Hà Nội này luôn nhấn mạnh trong kế hoạch kinh doanh của K’s Closet. Cô cho rằng, khách hàng tại mỗi địa điểm khác nhau sẽ sở hữu những gu thời trang khác nhau. Do đó, cô cho phép các cửa hàng nhận nhượng quyền của K’s Closet được tự do tổ chức hoạt động dựa trên sở thích của khách hàng và đặc điểm dân cư tại đó.

Ngoài ra, một “chiêu” khá độc đáo của Yến trong việc níu chân khách hàng là luôn khiến cho họ cảm thấy cần mua sản phẩm ngay lập tức bằng thông điệp: “Sản phẩm này sẽ không còn trên kệ vào tuần sau nữa. Hãy mua nó ngay đi”.

Thành công chuỗi cửa hàng K’s Closet của cô chủ 8x

Những cửa hàng K’s Closet không hề hoạt động độc lập, mà có sự gắn kết với nhau nhất định, thông qua những cuộc nói chuyện hàng tuần, hàng tháng để trao đổi ý kiến, ví dụ, trao đổi về cách thức quản lý, nhập hàng hay chăm sóc khách hàng, bởi điều này sẽ giúp K’s Closet và các cửa hàng nhận nhượng quyền thu được những kết quả tốt nhất.

thuong hieu k's closet

Đánh vào tâm bão TP.HCM

Sau một năm chững lại để đóng gói tối ưu sản phẩm, giờ là lúc K’s Closet bung ra để thực sự bùng nổ trong năm 2019 với tâm bão là thị trường TP.HCM, từ đó, K’s Closet sẽ lan ra thị trường Nam Trung bộ.

kcloset nguyen hai yen

Đó là lúc cô tung ra thương hiệu K’s Closet với số vốn 1 tỷ đồng với 2 lý do: muốn xây dựng thương hiệu của riêng mình và đánh vào tâm lý của các ông bố, bà mẹ muốn có hàng chất lượng cao hơn hàng made in Vietnam, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chia sẻ cá nhân cô chủ thương hiệu K’s Closet

Nếu không theo kinh doanh, giờ đây Hải Yến có thể đã là giảng viên cứng ở Trường đại học Bách khoa Hà Nội. Các bạn cô, họ chinh phục đỉnh cao, còn cô chinh phục thử thách.

“Sống trong những thử thách nặng đô làm tôi thích thú. Khả năng của tôi càng phát huy khi tôi gặp phải những tảng đá”, Yến nói và tự hào. Về độ chinh phục từng khách hàng khó tính mà không có sự nhúng tay của các quỹ đầu tư hay các ông lớn, chỉ với sự khác biệt về cảm xúc, tình yêu với trẻ thơ.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))