Tammy: “Marketing không có gì là quá cao siêu!”

Cần book Tammy?
Booking ngay!

Phạm Nguyễn Anh Thi (Tammy), sinh viên năm 3, khoa marketing trường Đại học Hoa Sen. Cô bạn được biết đến nhiều hơn thông qua clip áo dài với gương mặt xinh xắn. Hiện Tammy có gần 1 triệu lượt follow, thu hút nhiều bạn trẻ theo dõi trên nền tảng TikTok.

Vận dụng kiến thức vào thực tiễn

Tammy hoạt động chủ yếu với công việc mẫu ảnh, review trên TikTok. Tuy sở hữu gương mặt xinh đẹp ngọt ngào, ngoại hình bắt mắt, và phong cách có phần phóng khoáng thoải mái khi là một TikToker nhưng cô cho biết ngoài đời lại là một cô gái sống khá nguyên tắc và kỉ luật.

Hoạt động trên TikTok được Tammy xem như là công việc thực tập của ngành Marketing mà cô đang theo học chứ không đơn giản là thú vui thường ngày. Trong tương lai cô gái sinh năm 2001 này hướng tới việc sáng tạo nội dung cho cá nhân hoặc cho các nhãn hiệu và công ty nổi tiếng mang tính toàn cầu. Cô cho biết mình là người đề cao và xem trọng tri thức, có thói quen giải quyết các vấn đề dựa trên những kiến thức nên việc học hỏi chưa bao giờ dừng lại với Tammy.

tammy

“Với mình, ứng dụng thực tiễn sẽ nhanh chóng hiệu quả và sớm phát triển kĩ năng. Vậy nên mình thường đặt nhiều câu hỏi tình huống tự giả tưởng để bản thân có thể đào sâu mọi vấn đề. Song song, là trau dồi kiến thức kĩ năng về social media và cải thiện khả năng sáng tạo content mỗi ngày. Cùng với đó là đầu tư, phát triển ca hát chứ không đơn thuần là bắt trend nhảy trên tiktok nữa” – Tammy chia sẻ.

Áp lực là động lực

Với Tammy áp lực hiện hữu là điều cần thiết: “Mình cũng hay tự tạo áp lực cho chính mình, vì muốn xem áp lực như 1 động lực khiến mình phải ngồi dậy và thực hiện luôn, không trì hoãn. Thỉnh thoảng mình cũng là người làm việc khá tuỳ hứng nên áp lực khiến mình vào luồng làm việc tốt hơn. Nếu quá mệt mỏi thì mình chỉ đơn giản là buông điện thoại, cho bản thân nghỉ ngơi rồi lại quay lại làm việc. Chứ không để áp lực gây quá căng thẳng, vì mình biết bản thân đã làm hết khả năng, hết sức là được”.

tammy

Tammy đã áp dụng kiến thức được học và tìm hiểu thực tiễn, cô cho hay: “Đối với việc Marketing, mình thấy không có gì là quá cao siêu! Quan trọng là nắm bắt được nhu cầu của người xem và thực hiện được nhu cầu ấy. Đó là từ khóa chủ yếu khi mình bắt đầu hoạt động trên mạng xã hội. Và để nắm bắt thì hằng ngày mình đều nghiên cứu xu hướng người dùng MXH; để thật sự hiểu họ, mình tìm kiếm nhiều hơn các nội dung mới từ nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu của người theo dõi”.

Trong thời gian tới Tammy quyết tâm hoàn thiện việc học, phát triển các kĩ năng, và chú trọng trau dồi tiếng Anh, theo Tammy đó là chìa khóa quan trọng trong Marketing.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))