Thiếu nữ xinh nức tiếng Sài thành Nguyễn Thoại Nghi

Cần book Nguyễn Thoại Nghi?
Booking ngay!

Nữ sinh Sài thành làm người mẫu từ tuổi thiếu nhi. Cô từng chịu chỉ trích vì dùng son phấn từ bé, trang điểm đậm như người lớn.

Nguyễn Thoại Nghi là ai?

Nguyễn Vũ Thoại Nghi sinh năm 2005, đến từ TP.HCM. Nữ sinh Sài thành có gương mặt khả ái, sở hữu khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Nguyễn Thoại Nghi đang là cái tên gây sốt cộng đồng mạng nhờ bài chia sẻ quá trình dậy thì xuất sắc của mình.

Bên cạnh việc học tập tại trường, Thoại Nghi còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, diễn viên lồng tiếng, người mẫu ảnh và là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc và từng xuất hiện và đạt thành tích ấn tượng tại các cuộc thi tài năng khác.

Ngoại hình xinh xắn chính là cơ duyên giúp Thoại Nghi trở thành mẫu ảnh từ bé. Ngày thường cô nàng ăn mặc phù hợp với lứa tuổi teen của mình, đi học thì diện đồng phục. Thế nhưng khi chụp ảnh mẫu thì theo concept được yêu cầu. Khi đi biểu diễn ca nhạc, Thoại Nghi sẽ lựa chọn những bộ đồ bắt mắt hơn, tôn lên dáng vóc hoặc phù hợp xu hướng.

Nguyễn Thoại Nghi Cô gái Sài thành xinh đẹp nức tiếng

Chính vì vậy, Thoại Nghi nhiều lúc bị người khác nói ăn vận già trước tuổi. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của Thoại Nghi.

Nguyễn Thoại Nghi đại diện Việt Nam dự thi Miss Teen Universe 2022 được tổ chức tại Mỹ

“Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất dành cho tuổi teen, em mong muốn mình sẽ là một đại sứ để thực hiện nhiều hơn nữa những dự án vì cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với toàn xã hội và hơn hết là đại diện cho tiếng nói, quyền lợi của thế hệ thanh thiếu niên trên toàn thế giới”, Thoại Nghi chia sẻ.

Nguyễn Vũ Thoại Nghi được sự hướng dẫn củaMiss Supranational2013 Mutya Johanna Datul cùng các các Hoa hậu, người mẫu. Ngoài kỹ năng thuyết trình, cô còn được chỉ dẫn về cách hòa nhập vào cuộc thi, giao tiếp, trình diễn trên sân khấu,…

Thoai-Nghi-du-thi-Miss-Teen-Universe-2022

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Johanna Datul cho biết ngoài kỹ năng trình diễn, hùng biện, cô muốn Thoại Nghi giữ năng lượng tích cực trong suốt cuộc thi. “Tôi muốn Thoại Nghi lạc quan, luôn trong trạng thái sẵn sàng mọi thứ. Em không cần quan tâm hay đọc những bình luận, ý kiến chỉ trích vì như thế rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý. Hãy cố gắng hết sức mình vì trách nhiệm ở vị trí đại diện nước nhà”, cô chia sẻ.

Đại diện Việt Nam – Nguyễn Vũ Thoại Nghi được xướng tên trong top 16 chung cuộc. Trước đó, Thoại Nghi đã xuất sắc chiến thắng giải phụ Người đẹp tài năng cùng 4 người đẹp khác đến từ Peru, South Africa, Honduras, Bahamas.

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))