Thủng Long Family: Ai cũng có thể trở thành người sáng tạo nội dung nổi bật

Cần book Thủng Long Family?
Booking ngay!

Bằng năng lượng của đam mê cùng sự sáng tạo, Thủng Long Family (TLF) đã xây dựng nên kênh TikTok với hơn 2 triệu lượt follow và sở hữu nhiều clip triệu view.

Dự định đã ấp ủ từ lâu

Điều làm nên sự khác biệt của Thủng Long Family, ngoài lựa chọn các chủ đề chi tiết, mới lạ, chính là sự kết hợp ăn ý của cặp vợ chồng trẻ và sự đầu tư chỉn chu trong quá trình sản xuất. Hàng loạt những video của Thủng Long Family đã “chạm” đến người xem và mỗi clip được đăng tải trên TikTok Thủng Long Family đều thu hút lượng người theo dõi đông đảo.

Thủng Long Family đã nhen nhóm ý tưởng làm content từ những năm 2013, 2014. Vậy nên có thể nói rằng sự thành công hiện tại là quả ngọt được bọn mình nuôi dưỡng từ rất nhiều năm. Tất cả các công việc trước đó đều đóng góp những kinh nghiệm nhỏ, dần tích lũy tạo ra được bộ kỹ năng và tư duy thiết yếu như bây giờ để hình thành nên dấu ấn riêng cho kênh TikTok Thủng Long Family.

thủng long family
Chân dung cặp vợ chồng Thủng Long Family

Lời khuyên cho các bạn trẻ

thủng long family

Chế độ nghỉ ngơi phù hợp

Thủng Long Family bày tỏ: “Nếu như chúng ta ngày ngày chỉ ngồi nghĩ ý tưởng, sáng tạo ra sản phẩm mới hay triển khai kế hoạch content cụ thể thì việc cạn năng lượng là khó tránh khỏi. Một lời khuyên dành cho những bạn content creator mới để tránh khỏi tình trạng này đó chính là đừng kìm nén cảm xúc bế tắc, nhàm chán ấy làm gì. Những lúc ấy, hãy tạm ngừng hết những công việc đang tiến hành và nghỉ ngơi. Cứ sau mỗi lần như vậy, những góc nhìn thú vị, ý tưởng độc đáo riêng, chất liệu sáng tạo cũng từ đó mà ra.”

Xác định mục tiêu cụ thể

Thủng Long Family chia sẻ: “Sáng tạo nội dung là một mảng thuộc lĩnh vực truyền thông, vì thế nên công việc này có tần suất được truyền thông đề cập, nhắc đến rất nhiều và có tính bàn luận rộng rãi. Điều này vô hình chung tạo ra một ấn tượng với các bạn trẻ là một công việc trend – ai cũng muốn làm. Nhưng các bạn phải hiểu rằng cái bạn đang nhìn thấy là 1 miếng bánh ngon đang chờ đón bạn thưởng thức, khi tham gia vào thì mới thấy nó không dễ ăn vì có quá nhiều người đang trực chờ để được cắn 1 miếng.

Thế mới nói, trở thành nhà sáng tạo nội dung thì không khó, nhưng để trở thành nhà sáng tạo nội dung được khán giả công nhận thì khó, và tồn tại lâu dài với nó thì càng khó hơn. Do đó, khi theo đuổi công việc này, các bạn cần phải có cái nhìn thực tế về nghề, có hoài bão và lý tưởng là rất tốt nhưng đừng quá mơ mộng, bởi vì hy vọng viển vông quá thì tuyệt vọng càng cao. Hãy dùng lý trí để cân nhắc xem thế mạnh của mình có cân lượng bao nhiêu trên thị trường hiện tại. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng khuếch đại thế mạnh và cải thiện nhược điểm nhằm hoàn thiện bản thân cho phù hợp với nghề.”

Share this on:

Để lại thông tin

  • 36 Đường Số 31C, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP. HCM
  • 079 9096 100
  • info@kols-koc.com

Đăng ký Booking

(Vui lòng điền đủ thông tin ở các mục có (*))